Rule #1: Life is supposed to be fun!

Trước khi nhà tiếp thị có thể triển khai gắn thẻ trên toàn trang web, điều đầu tiên họ nên làm là gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Trước khi nhà tiếp thị có thể triển khai gắn thẻ trên toàn trang web, điều đầu tiên họ nên làm là gì?

 • Họ chỉ nên cho chúng tôi phần hình ảnh của JavaScript.
 • Họ nên tắt tính năng tự động gắn thẻ trong tất cả các tài khoản Google Ads đã bật tính năng gắn thẻ trên toàn trang web.
 • Họ phải đảm bảo rằng Mã nhận dạng lượt nhấp chuột của Google (GCLID) vẫn hoạt động nếu sử dụng trình theo dõi lượt nhấp trong URL.
 • Họ phải đảm bảo thẻ vẫn hoạt động bằng cách tải thẻ đó vào trong một thẻ theo dõi khác, như Floodlight .
 • Câu trả lời đúng là: Họ phải đảm bảo Giá trị nhận dạng lần nhấp của Google (GCLID) vẫn hoạt động nếu sử dụng trình theo dõi lần nhấp trong URL.

  Giải thích: Trước khi triển khai gắn thẻ trên toàn trang web, trước tiên nhà tiếp thị phải xác minh rằng Giá trị nhận dạng lượt nhấp chuột của Google (GCLID) đang hoạt động, đặc biệt nếu sử dụng trình theo dõi lượt nhấp trong URL. Quá trình này là không thể thiếu vì GCLID giúp theo dõi số nhận dạng duy nhất cho người dùng hoặc nhấp chuột vào quảng cáo đã dẫn người dùng đến trang web của bạn. Khi một quảng cáo được nhấp vào, các thông số GCLID và AUID (ID người dùng của nhà quảng cáo) sẽ tự động được thêm vào trang đích của bạn, miễn là bạn đã bật tính năng tự động gắn thẻ trong tài khoản Google Ads của mình. Các thông số này được lưu trữ trong cookie của bên thứ nhất do các giải pháp gắn thẻ trên toàn trang web triển khai, tạo điều kiện cho các phép đo chuyển đổi chính xác khi các thẻ giống hệt nhau được kích hoạt trên trang chuyển đổi.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095