Rule #1: Life is supposed to be fun!

Trang Đề xuất trong tài khoản Google Ads của bạn có thể hỗ trợ hiệu quả hoạt động của chiến dịch theo hai cách nào? Chọn hai.

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Trang Đề xuất trong tài khoản Google Ads của bạn có thể hỗ trợ hiệu quả hoạt động của chiến dịch theo hai cách nào? Chọn hai.

 • Nó có thể tăng ngân sách của bạn nếu bạn chọn tự động áp dụng cho các đề xuất.
 • Nó có thể tăng ngân sách lượng thời gian và công sức dành cho việc tối ưu hóa chiến dịch.
 • Điều này có thể giúp tối đa hóa ngân sách của bạn bằng cách cải thiện giá thầu và từ khóa.
 • Nó có thể giới thiệu cho bạn các tính năng và xu hướng mới trên Google.
 • Câu trả lời đúng là: Nó có thể giúp tối đa hóa ngân sách của bạn bằng cách cải thiện việc đặt giá thầu và từ khóa VÀ Nó có thể giới thiệu cho bạn các tính năng và xu hướng mới trên Google.

  Trang Đề xuất của Google Ads cung cấp sự hỗ trợ vô giá trong việc tối ưu hóa chiến dịch của bạn. Nó giúp bạn tối đa hóa ngân sách của mình thông qua các cải tiến về đặt giá thầu, từ khóa và quảng cáo. Ngoài ra, nó còn giúp bạn làm quen với các xu hướng và tính năng mới của Google. Trang này hiển thị điểm tối ưu hóa, phản ánh mức độ hoạt động của tài khoản của bạn. Các đề xuất, dựa trên lịch sử, cài đặt tài khoản của bạn và xu hướng trên toàn Google, sẽ liên tục phát triển để phù hợp với các phương pháp hay nhất hiện tại. Cho dù được áp dụng tự động hay được chọn thủ công, những thông tin chi tiết này đều hỗ trợ nâng cao hiệu quả và hiệu suất chiến dịch của bạn.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095