Rule #1: Life is supposed to be fun!

Rodney đang tìm cách thiết lập tính năng theo dõi ngoại tuyến bằng tài khoản Google Ads. Anh đã tải mẫu chuyển đổi mà anh muốn sử dụng xuống. Anh thêm dữ liệu ngoại tuyến thích hợp rồi chỉnh sửa dữ liệu này. Anh cố tải mẫu này lên nhưng quá trình nhập dữ liệu vào không thành công. Nguyên nhân nào dẫn đến việc này?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Rodney đang tìm cách thiết lập tính năng theo dõi ngoại tuyến bằng tài khoản Google Ads. Anh đã tải mẫu chuyển đổi mà anh muốn sử dụng xuống. Anh thêm dữ liệu ngoại tuyến thích hợp rồi chỉnh sửa dữ liệu này. Anh cố tải mẫu này lên nhưng quá trình nhập dữ liệu vào không thành công.
Nguyên nhân nào dẫn đến việc này?

  • Rodney chưa thêm bất kỳ dữ liệu nào vào trường Tên chuyển đổi.
  • Tài khoản của Rodney không được chỉ định cho vai trò Quản trị viên phát triển Firebase.
  • Rodney đang cố tải lên một tệp Excel chứ không phải Google Trang tính.
  • Trường GCLID đã bị xóa khỏi mẫu chuyển đổi.

Câu trả lời đúng là: Trường GCLID đã bị xóa khỏi mẫu chuyển đổi.

Giải thích: Khi Rodney thêm dữ liệu ngoại tuyến và sửa đổi mẫu chuyển đổi đã tải xuống, anh ấy có thể đã xóa trường GCLID khỏi mẫu chuyển đổi. Điều quan trọng là đảm bảo không xóa trường GCLID, nếu không quá trình nhập sẽ không thành công.

.

.

.

heo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp theo dõi tốt hơn cả doanh số bán hàng ngoại tuyến được tạo từ Google Ads và các chuyển đổi ngoại tuyến giữa kênh quan trọng khác, chẳng hạn như cuộc gọi điện thoại, gửi biểu mẫu, tải xuống, v.v.

Khi được hỏi những mục tiêu quan trọng nhất đối với một chiến lược tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả, 70% người được khảo sát cho biết cải thiện chất lượng khách hàng tiềm năng, 58% cho biết để tăng doanh thu bán hàng, 54% cho biết tăng số lượng khách hàng tiềm năng và 25% cho biết để cải thiện ROI.

Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google là gì?

Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google là một công cụ cho phép các doanh nghiệp nhập các lượt chuyển đổi được theo dõi trong bất kỳ hệ thống nào khác (ví dụ: CRM của công ty) vào Google Ads, giúp nhà quảng cáo có thể hiểu được chất lượng của khách hàng tiềm năng theo khối lượng bán hàng được tạo ra , mặc dù sau này không xảy ra trực tuyến. Dưới đây là cách hoạt động của công cụ Theo dõi Chuyển đổi Ngoại tuyến của Google:

Điều đầu tiên cần làm để sử dụng công cụ Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google là bật tính năng tự động gắn thẻ trong tài khoản Google Ads của bạn. Sau khi hoàn tất, Google cung cấp cho bạn một Google ClickID (GCLID) duy nhất cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo.

Khi người dùng nhấp vào quảng cáo dẫn đến trang web của bạn và điền vào biểu mẫu trong khi ở trên trang web của bạn, họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể lưu trữ GCLID với thông tin khách hàng tiềm năng trong nền tảng CRM của mình. Sau khi đóng khách hàng tiềm năng, bạn có thể trích xuất GCLID và chi tiết bán hàng hoặc bất kỳ hành động chuyển đổi nào khác và tải nó trở lại quảng cáo của Google.

Khi tải khách hàng tiềm năng hoặc doanh số bán hàng chất lượng cao lên tài khoản Google Ads của mình, bạn có thể tối ưu hóa hơn nữa bằng các công cụ đặt giá thầu Thông minh của Google. Theo dõi chuyển đổi giúp cải thiện chất lượng khách hàng tiềm năng, giảm CPA và tăng lợi nhuận của bạn.

Các trường hợp sử dụng theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google

Có nhiều doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ việc theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến. Ví dụ: một đại lý xe hơi có thể chạy một số chiến dịch quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách đăng ký lái thử hoặc nhận hạn ngạch liên quan đến một số xe cụ thể. Quảng cáo tạo ra các nhấp chuột và hiển thị dẫn người dùng đến trực tiếp đại lý một vài tuần sau đó. Mặc dù chuyển đổi thực sự xảy ra trực tiếp, nó vẫn có thể được quy cho chiến dịch trực tuyến. Thông tin này được lưu trữ trong CRM và chỉ có thể được tận dụng để tối ưu hóa các chiến dịch nếu nó được chuyển trở lại Google thông qua Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google.

Tùy chọn theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến cũng có thể giúp doanh nghiệp hiểu tác động của các chiến dịch của họ để phân bổ ngân sách tiếp thị tốt hơn dựa trên chất lượng của khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: hãy xem cách loại báo cáo vòng kín này có thể cung cấp thông tin chi tiết chính cho một trường đại học trực tuyến.

Trường đại học có thể chạy các chiến dịch mở rộng biểu mẫu khách hàng tiềm năng của Google để thu hút khách hàng tiềm năng cho các chương trình nghiên cứu của mình bằng cách cung cấp tài nguyên miễn phí. Một sinh viên có thể gửi biểu mẫu để tải xuống tài nguyên và sau đó vài ngày liên lạc với Trường qua cuộc gọi điện thoại. Trong trường hợp này, điều quan trọng là Trường đại học phải theo dõi chuyển đổi này để hiển thị khả năng hiển thị cao hơn về lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS) của các chiến dịch của mình và tối ưu hóa chúng dựa trên các chuyển đổi hiệu quả nhất về chi phí.

Lợi ích của việc sử dụng Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google

Dưới đây là những lợi ích của theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến.

1. Theo dõi Chuyển đổi Ngoại tuyến của Google cung cấp cho các nhà quảng cáo cái nhìn tổng quan chi tiết hơn về các từ khóa thành công dẫn đến bán hàng. Thông tin này có thể giúp cung cấp thông tin tốt hơn cho bạn về cách tối ưu hóa chiến dịch và hiệu suất.

2. Theo dõi Chuyển đổi Ngoại tuyến của Google cho phép bạn hiểu chất lượng của các khách hàng tiềm năng được tạo bởi một chiến dịch cụ thể và do đó, cải thiện ROAS bằng cách tăng giá thầu trên các từ khóa tạo ra nhiều doanh thu hơn.

3. Theo dõi Chuyển đổi Ngoại tuyến của Google giúp các nhà tiếp thị đánh giá các tiêu chí nhắm mục tiêu. Ví dụ: bạn có thể đo lường và theo dõi doanh số bán hàng ngoại tuyến dựa trên thời gian trong ngày xảy ra hoặc vị trí địa lý. Điều này sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn các yếu tố tạo ra chuyển đổi hiệu quả về chi phí nhất.

4. Dữ liệu do Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google tạo ra giúp thu hẹp khoảng cách giữa chi tiêu Google Ads và dữ liệu chuyển đổi không có trước công cụ này.

Những gì cần theo dõi với Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google

Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google cho phép bạn theo dõi chuyển đổi từ một lần nhấp vào quảng cáo, cuộc gọi từ quảng cáo của bạn và chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng.

Chuyển đổi từ nhấp chuột

Khi khách hàng tiềm năng nhìn thấy Quảng cáo Google của bạn và nhấp vào quảng cáo đó để truy cập trang web của bạn, Google sẽ chỉ định một ID duy nhất được gọi là GCLID (Mã nhận dạng nhấp chuột của Google) để giúp xác định nhấp chuột đến từ quảng cáo đến trang web của bạn.

Khi khách hàng tiềm năng điền vào biểu mẫu web của bạn, đăng ký vào danh sách email hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác trên trang web của bạn, ID nhấp chuột sẽ được chuyển và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Khi khách hàng tiềm năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngoại tuyến, bạn sẽ tải GCLID trở lại Google Ads kèm theo loại chuyển đổi và ngày diễn ra. Google Ads ghi lại lượt chuyển đổi cùng với các dữ liệu theo dõi lượt chuyển đổi khác.

Ví dụ: nếu một công ty bất động sản sử dụng Google Ads để thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của họ, những khách truy cập nhấp qua từ quảng cáo sẽ điền vào biểu mẫu và yêu cầu báo giá. Những khách hàng tiềm năng đó sẽ có thông tin chi tiết của họ với GCLID được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của công ty bất động sản.

Các đại lý sau đó sẽ theo dõi các báo giá và chốt giao dịch. Sau đó, các đại lý có thể xem xét doanh số bán hàng của mỗi tuần và tổng hợp các chi tiết (chẳng hạn như GCLID, tên, ngày và thời gian mua hàng) của những khách hàng tiềm năng đã chuyển đổi thành khách hàng trong cơ sở dữ liệu (ví dụ: bảng tính hoặc CRM) và tải nó lên Google của công ty Tài khoản quảng cáo.

Trong vòng vài giờ, công ty có thể xem các từ khóa và truy vấn đã tạo ra doanh số bán hàng để tối ưu hóa hơn nữa chiến dịch và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao hơn.

Chuyển đổi từ cuộc gọi

Các tùy chọn chuyển đổi cuộc gọi cho phép bạn biết khi ai đó gọi cho bạn qua quảng cáo, số điện thoại trên trang web của bạn hoặc quảng cáo nhấp để gọi trên điện thoại di động.

Với Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google, bạn có thể nhập các chi tiết chuyển đổi cuộc gọi đó vào Google Ads.

Điều này giúp bạn theo dõi các quảng cáo và từ khóa đang mang lại hầu hết các cuộc gọi bán hàng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể theo dõi thông tin về các cuộc gọi điện thoại của khách hàng tiềm năng dẫn đến việc bán sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách nhập thông tin đó vào Google Ads. Google sẽ đối sánh các cuộc gọi điện thoại từ quảng cáo của bạn với các chuyển đổi.

Với kết quả, bạn sẽ biết cách tối ưu hóa tài khoản quảng cáo của mình để chuyển đổi tốt hơn.

Chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng

Chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng giúp bạn nhập dữ liệu phân bổ trực tuyến sang ngoại tuyến vào quảng cáo của Google. Điều này sẽ giúp bạn biết số lượng người ghé thăm cửa hàng thực của bạn để mua hàng hoặc các tùy chọn khó theo dõi khác trong Google Ads.

Chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng không áp dụng cho tất cả các nhà quảng cáo. Tuy nhiên, nó cho phép bạn theo dõi tác động của các nhấp chuột và hiển thị từ quảng cáo của bạn đối với lượt ghé thăm cửa hàng thực của bạn.

Những thứ bạn cần để thiết lập công cụ Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google

Để thiết lập công cụ Chuyển đổi Ngoại tuyến của Google, bạn cần thực hiện một số việc, chẳng hạn như:

1. Bật tính năng tự động gắn thẻ trên tài khoản Google Ads của bạn

2. Thay đổi mã trên tất cả các trang web để giúp thu thập mã GCLID được thêm vào URL quảng cáo của bạn

3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng CRM có thể lưu trữ mã GCLID

4. Bám sát chu kỳ nhấp chuột để chuyển đổi dưới 90 ngày

Cách thiết lập phân bổ trực tuyến sang ngoại tuyến

Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu cách thiết lập ba loại chuyển đổi được đề cập ở trên, tức là chuyển đổi từ nhấp chuột, cuộc gọi điện thoại (cuộc gọi từ quảng cáo và trang web) và lượt ghé qua cửa hàng.

Cách thiết lập chuyển đổi cho các nhấp chuột

Điều đầu tiên bạn cần là tạo một hành động chuyển đổi mới cho các chuyển đổi từ các nhấp chuột. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi doanh số bán hàng ngoại tuyến đến từ các nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. Làm theo các bước dưới đây.

1. Bật tự động gắn thẻ: Đăng nhập vào tài khoản Google Ads của bạn, nhấp vào “cài đặt” và “cài đặt tài khoản”. Nhấp vào “phần tự động gắn thẻ” và bật “tự động gắn thẻ”. Chọn hộp bên cạnh để gắn thẻ URL mà mọi người nhấp qua từ quảng cáo của tôi và sau đó nhấp vào Lưu.

2. Trên tài khoản Google Ads của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng ” công cụ “. Nhấp vào ” Đo lường” và trong đó, nhấp vào ” chuyển đổi” .

3. Nhấp vào “Nhập” và chọn “Các nguồn hoặc CRM khác ?. Sau đó, chọn ” Theo dõi chuyển đổi từ các nhấp chuột “

4. Nhập “tên” chuyển đổi của bạn. Tên bạn chọn phải mô tả chuyển đổi bạn muốn theo dõi.

5. Nhấp vào “danh mục” để chọn một danh mục phù hợp cho chuyển đổi của bạn.

6. Chỉ định “giá trị” chuyển đổi. Có ba tùy chọn là “Không chỉ định giá trị” nếu bạn không có giá trị, “Sử dụng cùng một giá trị cho mỗi chuyển đổi” nếu bạn muốn một giá trị tĩnh hoặc “Sử dụng các giá trị khác nhau cho mỗi chuyển đổi” nếu bạn đang theo dõi mua sản phẩm khác nhau. Để nguyên như vậy nếu bạn không chắc chắn về giá trị của việc bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng đối với bạn.

7. Chọn “số lượng” chuyển đổi trên mỗi nhấp chuột hoặc chuyển đổi. Nó có hai lựa chọn. Nếu bạn chọn “một”, bạn chỉ định rằng Google Ads chỉ nên tính một lượt chuyển đổi cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo. Nếu bạn chọn “Mọi”, nó sẽ thông báo cho Google Ads tính một lượt chuyển đổi mỗi khi người dùng mua sản phẩm / dịch vụ của bạn hoặc hoàn thành một hành động chuyển đổi.

8. Chọn “thời lượng” chuyển đổi. Bạn có thể chọn bất cứ nơi nào từ 7 đến 90 ngày. Đó là khuyến khích để sử dụng đầy đủ 90 ngày.

9. Nhấp vào “tạo và tiếp tục” để lưu chuyển đổi. Bạn cần đợi khoảng 4 đến 6 giờ trước khi có thể tải lên các chuyển đổi của mình. Sẽ mất đến 2 ngày để hiển thị kết quả.

Bây giờ, đã đến lúc nhập chuyển đổi của bạn. Để làm điều đó, hãy làm theo quy trình dưới đây:

Cách nhập lượt chuyển đổi vào Google Ads

Phần 1: Thêm “ mã” vào trang web của bạn

a) Thêm mã này vào mọi trang trên trang web của bạn cần theo dõi. Mã phải ở cuối thẻ </ body /> ở cuối trang.

b) Thêm mã thứ hai này để đảm bảo rằng cookie GCLID được đọc và gửi đến hệ thống thu thập khách hàng tiềm năng của bạn cùng với các chi tiết khác của khách hàng tiềm năng.

Bây giờ bạn cần phải truy cập CRM hoặc trả lời tự động của mình để cho phép nó lưu trữ thông tin cần thiết.

Phần 2: Nhập chuyển đổi của bạn từ một tệp

1. Sử dụng “ định dạng ” được chấp nhận (Excel, CSV hoặc Google sheet). Google có các mẫu cho các tệp này mà bạn có thể tìm thấy tại đây . Bạn cũng có thể truy cập các mẫu trong Google Ads bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

a) Nhấp vào biểu tượng “công cụ” ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào “ quản lý ” và sau đó nhấp vào “ chuyển đổi ”.

b) Nhấp vào “ tải lên ” và biểu tượng “dấu cộng ”. Sau đó nhấp vào “ Mẫu và chuyển đổi từ nhấp chuột ” để tải xuống và sử dụng nó.

3. Sử dụng mẫu bạn đã tải xuống để tạo mẫu của riêng bạn. Khi bạn hoàn tất, đã đến lúc nhập tệp.

4. Nhấp lại vào biểu tượng “công cụ” , “ đo lường ” và sau đó nhấp vào “ chuyển đổi ”. Sau đó chọn “ tải lên ”.

5. Nhấp vào dấu ” cộng” để bắt đầu tải lên.

Bạn có thể tải lên tài liệu Google Trang tính, tệp Excel hoặc kết nối với tệp được lưu trữ trên HTTPS hoặc STFP.

Khi bạn hoàn tất ” tải lên “, hãy nhấp vào ” xem trước ” để đảm bảo rằng dữ liệu được khớp chính xác với chuyển đổi. Nó sẽ hiển thị cho bạn nếu có bất kỳ lỗi nào trong tệp cần được sửa.

Nếu kết quả tốt, hãy chọn “ Áp dụng ” để đồng bộ hóa quá trình. Chờ cho đến khi quá trình tải lên hoàn tất để xem tất cả các chuyển đổi đã nhập. Mất khoảng 3 giờ để thông tin được thêm vào.

Cách theo dõi chuyển đổi cho các cuộc gọi điện thoại (tiện ích mở rộng cuộc gọi, quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi trên trang web)

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ sử dụng cuộc gọi điện thoại làm nguồn yêu cầu chính của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn nhận được yêu cầu từ các cuộc gọi, bạn cần theo dõi doanh số bán hàng ngoại tuyến từ các cuộc điện thoại.

Cách theo dõi chuyển đổi từ tiện ích mở rộng cuộc gọi và quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại

Điều đầu tiên cần làm là thiết lập theo dõi chuyển đổi cho tùy chọn quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại và tiện ích mở rộng cuộc gọi. Để làm điều đó, hãy làm theo quy trình bên dưới.

1. Trên tài khoản Google Ads của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng “công cụ” . Nhấp vào ” Đo lường ” và trong đó, nhấp vào ” chuyển đổi “.

2. Nhấp vào nút “dấu cộng” và chọn nơi bạn muốn theo dõi cuộc gọi. Trong trường hợp này, đó sẽ là quảng cáo chỉ tạo cuộc gọi điện thoại hoặc cuộc gọi từ tiện ích mở rộng cuộc gọi, sau đó nhấp vào ” tiếp tục “

3. Chọn “ tên ” chuyển đổi có liên quan đến cuộc gọi điện thoại bạn muốn theo dõi. Ví dụ: nó có thể là ” cuộc gọi từ quảng cáo ngày lễ “.

4. Chọn “ danh mục ” tốt nhất và chọn “ giá trị ” nếu bạn muốn gắn giá trị tiền tệ vào cuộc gọi điện thoại.

5. Chọn “ số cuộc gọi ” thích hợp. Có hai tùy chọn – Mọi và thời lượng cuộc gọi . Chọn “ Mọi ” để tính một cuộc gọi là một lượt chuyển đổi. Chọn ” thời lượng cuộc gọi ” để chỉ định thời lượng cuộc gọi được gọi là chuyển đổi.

6. Chọn thời lượng ” chuyển đổi cuộc gọi “. Điều này có thể là từ 1 đến 60 ngày.

7. Nhấp vào “ tạo và tiếp tục ”.

Cách theo dõi chuyển đổi từ các cuộc gọi điện thoại trên Trang web

Báo cáo cuộc gọi trên trang web giúp bạn theo dõi các cuộc gọi từ một số điện thoại trên trang web của mình. Dưới đây là các bước cần thực hiện để theo dõi chuyển đổi.

Tạo hành động chuyển đổi

1. Trên tài khoản Google Ads của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng “công cụ”. Nhấp vào “Đo lường” và trong đó, nhấp vào “chuyển đổi”.

2. Nhấp vào nút “dấu cộng” và chọn nơi bạn muốn theo dõi cuộc gọi. Trong trường hợp này, đó sẽ là “cuộc gọi đến một số điện thoại trên trang web của bạn” hoặc “Nhấp vào số điện thoại của bạn trên trang web di động của bạn”, sau đó nhấp vào “tiếp tục”.

3. Chọn “ tên ” chuyển đổi có liên quan đến cuộc gọi điện thoại bạn muốn theo dõi. Ví dụ: nó có thể là ” cuộc gọi từ quảng cáo ngày lễ “.

4. Chọn “ danh mục ” tốt nhất và chọn “ giá trị ” nếu bạn muốn gắn giá trị tiền tệ vào cuộc gọi điện thoại.

5. Chọn “ số cuộc gọi ” thích hợp. Có hai tùy chọn – Mọi và thời lượng cuộc gọi . Chọn “ Mọi ” để tính một cuộc gọi là một lượt chuyển đổi. Chọn ” thời lượng cuộc gọi ” để chỉ định thời lượng cuộc gọi được gọi là chuyển đổi.

6. Chọn thời lượng ” chuyển đổi cuộc gọi “. Điều này có thể là từ 1 đến 60 ngày.

7. Nhấp vào “ tạo và tiếp tục ”.

Cách theo dõi chuyển đổi từ các cuộc gọi điện thoại trên Trang web

Báo cáo cuộc gọi trên trang web giúp bạn theo dõi các cuộc gọi từ một số điện thoại trên trang web của mình. Dưới đây là các bước cần thực hiện để theo dõi chuyển đổi.

Tạo hành động chuyển đổi

1. Trên tài khoản Google Ads của bạn, hãy nhấp vào Biểu tượng “công cụ”. Nhấp vào “Đo lường” và trong đó, nhấp vào “chuyển đổi”.

2. Nhấp vào nút “dấu cộng” và chọn nơi bạn muốn theo dõi cuộc gọi. Trong trường hợp này, đó sẽ là “cuộc gọi đến một số điện thoại trên trang web của bạn” hoặc “Nhấp vào số điện thoại của bạn trên trang web di động của bạn”, sau đó nhấp vào “tiếp tục”.

2. Làm theo hướng dẫn để cài đặt mã.

3. Khi hoàn tất, bạn sẽ thấy kết quả được phản ánh trong tài khoản quảng cáo của mình.

Cách theo dõi chuyển đổi cho lượt ghé qua cửa hàng

Các doanh nghiệp hoạt động ngoại tuyến (ví dụ: đại lý ô tô, môi giới, nhà hàng) không chỉ có thể sử dụng Theo dõi chuyển đổi ngoại tuyến của Google để hiểu cách nhấp chuột và hiển thị quảng cáo của họ ảnh hưởng đến lượt ghé qua cửa hàng, mà còn tối ưu hóa các chiến dịch của họ cho chuyển đổi tại cửa hàng với cùng chiến lược giá thầu mà họ sử dụng cho các chuyển đổi trực tuyến.

Xin lưu ý rằng chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng chỉ có sẵn cho các nhà quảng cáo được chọn có các vị trí thực tế khác nhau và số lượng nhấp chuột và hiển thị cao. Bạn có thể yêu cầu tùy chọn này từ đại diện tài khoản của bạn.

Chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng cung cấp tùy chọn để chạy các chiến dịch địa phương mở khóa quyền truy cập vào khoảng không quảng cáo độc quyền trên Google Maps. Nó chỉ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp vị trí, ngân sách chiến dịch, quảng cáo và giá trị lượt ghé qua cửa hàng. Vì lý do bảo mật, chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng dựa trên thống kê tổng hợp và không được liên kết với những người dùng cụ thể và chúng hoạt động tốt hơn khi xem xét một số lượng lớn lượt ghé qua cửa hàng.

Có một số yêu cầu cần đáp ứng để cho phép chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng, chẳng hạn như có nhiều địa điểm cửa hàng thực ở các quốc gia đủ điều kiện, có tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi, nhận được hàng nghìn lần nhấp và hiển thị quảng cáo , v.v.

Như đã đề cập ở trên, công cụ này chỉ có sẵn cho các nhà quảng cáo lớn với các vị trí thực tế khác nhau và số lượng nhấp chuột và hiển thị cao. Nếu đó là bạn, hãy làm theo các bước bên dưới để theo dõi chuyển đổi lượt ghé qua cửa hàng:

Một. Xác nhận các vị trí của bạn trong tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi

b. Liên kết tài khoản với tài khoản Google Ads của bạn

C. Kích hoạt tiện ích mở rộng vị trí trong tài khoản của bạn

d. Thuê một đại diện tài khoản để giúp thiết lập tính năng

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095