Rule #1: Life is supposed to be fun!

Richard là nhân viên tiếp thị cho một doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến các sản phẩm làm bằng da. Trách nhiệm chính của anh là đo lường dữ liệu để thúc đẩy doanh số cho các dòng sản phẩm dây thắt lưng của công ty. Richard nhờ đến công nghệ máy học tự động của Google để giúp công ty có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bước đầu tiên mà Richard cần làm để tự động hóa thành công là gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Richard là nhân viên tiếp thị cho một doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến các sản phẩm làm bằng da. Trách nhiệm chính của anh là đo lường dữ liệu để thúc đẩy doanh số cho các dòng sản phẩm dây thắt lưng của công ty.
Richard nhờ đến công nghệ máy học tự động của Google để giúp công ty có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Bước đầu tiên mà Richard cần làm để tự động hóa thành công là gì?

  • Anh ta cần tìm hiểu các mô hình dữ liệu được sử dụng bởi các hệ thống tự động hóa của Google.
  • Anh ta cần gán các giá trị dữ liệu cho các quy trình tối ưu hóa thủ công của mình trong thời gian thực.
  • Anh ta cần xây dựng bảng tính dữ liệu có thể được nhập vào hệ thống tự động hóa của Google.
  • Trước tiên, anh ta chia nhỏ các kho chứa dữ liệu của tổ chức mình để đảm bảo chất lượng dữ liệu. Điều đó cho phép thuật toán máy học của Google ghi lại dữ liệu chính xác.

Câu trả lời đúng là: Trước tiên, anh ta chia nhỏ các kho chứa dữ liệu của tổ chức mình để đảm bảo chất lượng dữ liệu. Điều đó cho phép thuật toán máy học của Google ghi lại dữ liệu chính xác.

Giải thích: Để thành công với tự động hóa, trước tiên Richard phải chia nhỏ các kho chứa dữ liệu của tổ chức mình để đảm bảo chất lượng dữ liệu. Điều đó cho phép thuật toán máy học của Google ghi lại dữ liệu chính xác. Tự động hóa dựa vào số lượng và chất lượng dữ liệu của cô ấy để đào tạo các mô hình học máy. Kết nối các điểm giữa tiếp thị, bán hàng và CRM để có bộ dữ liệu phong phú nhất nhằm thúc đẩy chiến lược tự động của Richard.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095