Rule #1: Life is supposed to be fun!

Một nhà tiếp thị bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa đang sử dụng Chiến dịch hiển thị để xây dựng quảng cáo của mình. Lợi ích mà Chiến dịch hiển thị có thể mang lại cho anh ấy là gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Một nhà tiếp thị bán lẻ đồ cải thiện nhà cửa đang sử dụng Chiến dịch hiển thị để xây dựng quảng cáo của mình. Lợi ích mà Chiến dịch hiển thị có thể mang lại cho anh ấy là gì?

 • Quảng cáo của anh ấy được tạo tự động từ các nhà cung cấp nội dung của Google, khớp nguồn cấp dữ liệu trên trang web của anh ấy với những hình ảnh và mô tả phù hợp nhất hiện có.
 • Quảng cáo của anh ấy có thể được tạo thủ công bằng cách sử dụng các dòng tiêu đề, mô tả, biểu tượng có kích thước tùy chỉnh và hình ảnh
 • Các định dạng quảng cáo được lấy trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu, cho phép anh có toàn quyền kiểm soát kích thước, vị trí và hướng màn hình của chúng.
 • Quảng cáo của anh ấy được tạo tự động từ các nền tảng mà anh ấy cung cấp, như dòng tiêu đề, mô tả, biểu tượng và hình ảnh.
 • Câu trả lời đúng là:Quảng cáo của anh ấy được tạo tự động từ các nền tảng mà anh ấy cung cấp, như dòng tiêu đề, mô tả, biểu trưng và hình ảnh.

  Lợi ích của chiến dịch Hiển thị thông minh của Google dành cho nhà tiếp thị bán lẻ đồ gia dụng là quảng cáo của anh ấy được tạo tự động từ các nền tảng mà anh ấy cung cấp, như dòng tiêu đề, nội dung mô tả, biểu tượng và hình ảnh. Chiến dịch hiển thị thông minh là loại chiến dịch sử dụng tính năng tự động hóa hoàn toàn. Quảng cáo được tạo tự động từ các yếu tố cơ bản mà bạn cung cấp, như dòng tiêu đề, nội dung mô tả, biểu trưng và hình ảnh. Chúng phù hợp với hầu hết các vùng quảng cáo trên quảng cáo Hiển thị của Google.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095