Rule #1: Life is supposed to be fun!

Google Ads có thể giúp bạn nâng tầm mục tiêu kinh doanh như thế nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Google Ads có thể giúp bạn nâng tầm mục tiêu kinh doanh như thế nào?

 • Bằng cách thúc đẩy mức độ nhận biết về thương hiệu của bạn
 • Bằng cách thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, khi gặp trực tiếp và qua điện thoại
 • Bằng cách tác động đến sự cân nhắc về các sản phẩm và dịch vụ của bạn
 • Tất cả các câu trả lời trên

Câu trả lời đúng là: Tất cả các phương án trên

.

.

.

GOOGLE ADS CÓ THỂ GIÚP BẠN NÂNG CAO CÁC MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO? CHÌA KHÓA ĐỂ THIẾT LẬP MỤC TIÊU CỦA BẠN

Trước khi sử dụng Google Ads để đạt được các mục tiêu kinh doanh, bạn phải thiết lập các mục tiêu đó một cách rõ ràng. Có thể hữu ích khi nhớ rằng những người có nhiều khả năng nhấp vào Google Ads của bạn nhất là những người đã và đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn bán. Họ thậm chí có thể đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn một cách cụ thể. 

Mục tiêu của bạn nên xem xét những hành vi của khách hàng.

Dưới đây là một số ví dụ về mục tiêu phù hợp với loại nhắm mục tiêu mà bạn có thể thực hiện với Google Ads:

 • Nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn trong một danh mục sản phẩm cụ thể
 • Cải thiện việc nhắm mục tiêu đến một nhóm khách hàng cụ thể
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Tạo khách hàng tiềm năng

Sau khi biết mình đang cố gắng hoàn thành điều gì, bạn sẽ có thể tham gia chiến dịch Google Ads của mình một cách hiệu quả.

Google Ads giúp bạn nâng cao mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, gặp trực tiếp và qua điện thoại, nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và bằng cách tác động đến việc cân nhắc các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các chiến dịch quảng cáo của bạn nên tập trung vào các mục tiêu bạn có cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng các loại quảng cáo google khác nhau để hiển thị quảng cáo phù hợp với khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm. Bạn cũng có thể chỉ định các mục tiêu mà bạn có, như nhận được nhiều cuộc gọi hơn, thu hút nhiều người hơn đến trang web của bạn hoặc tăng lượt ghé thăm cửa hàng của bạn. Những tùy chỉnh này làm cho quảng cáo của bạn hiệu quả hơn.

Thời điểm tốt nhất để tiếp cận ai đó là khi họ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, các sản phẩm và dịch vụ tương tự. Bạn có thể trả cho Google Ads từ $ 1 đến $ 100 USD cho mỗi lần nhấp chuột được thực hiện ngay trong thời điểm người đó đang tìm kiếm những gì bạn có. Hoặc, bạn có thể tạo bằng CTRify AI Bài viết sẽ xếp hạng cho các từ khóa đó chỉ bằng chính từ khóa đó nếu chúng dễ xếp hạng hoặc tốt, là A. Tôi thậm chí có thể xây dựng một trang web xung quanh mỗi từ khóa mà bạn có thể liên kết đến chính của mình trang web và làm cho danh sách tìm kiếm của bạn tiếp cận gần nhất với vị trí đầu tiên hoặc vị trí đầu tiên.

Google Ads có thể giúp bạn nâng cao các mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn thông qua Quảng cáo hiển thị hình ảnh được nhắm mục tiêu. Google Ads có thể giúp bạn nâng cao mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách thúc đẩy khách hàng tiềm năng đủ điều kiện thông qua bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, gặp trực tiếp và qua điện thoại. Google Ads cũng có thể nâng cao các mục tiêu kinh doanh của bạn bằng cách tác động đến việc cân nhắc các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua việc nâng cao nhận thức về thương hiệu và quản lý danh tiếng. Trong thế giới kinh doanh, Google Ads có thể là một công cụ cực kỳ thành công để thúc đẩy lưu lượng truy cập, tiếp thị sản phẩm của bạn và tăng doanh số bán hàng.

Dưới đây là giải pháp cho câu hỏi này và câu trả lời đúng được đánh dấu là “Màu xanh lá cây”. Câu hỏi này là một phần trong phần Đánh giá kiểm tra kiến ​​thức về giấy chứng nhận tìm kiếm google ads , Đánh giá kiểm tra kiến ​​thức về chứng chỉ hiển thị hình ảnh Google Ads và phần Phát triển doanh nghiệp của bạn với Google Ads Kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Việc Google Ads có hiệu quả với bạn hay không phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và mức độ bạn sử dụng nền tảng này một cách hiệu quả. Google AdWords cung cấp cho bạn vô số tùy chọn tối ưu hóa điện thoại di động và cho phép bạn nhắm mục tiêu bằng cả quảng cáo văn bản và quảng cáo hình ảnh. Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho bài đánh giá giấy chứng nhận Quảng cáo hiển thị hình ảnh, hãy xem liên kết này – Câu trả lời về giấy chứng nhận Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google.

Google Ads là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép tiếp cận các đối tượng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

CÁCH THIẾT LẬP GOOGLE ADS

May mắn thay, bản thân Google là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khi bạn tìm hiểu cách Google Ads có thể giúp bạn nâng cao mục tiêu kinh doanh của mình. Công ty cung cấp danh sách kiểm tra hữu ích để giúp bạn điều hướng quá trình thiết lập chiến dịch Google Ads của mình. 

Tuy nhiên, nó cũng có thể giúp nhấn mạnh một số bước mà bạn có thể thực hiện để thực sự đảm bảo rằng Google Ads hoạt động với các mục tiêu kinh doanh của bạn.

CHỌN CÁC TỪ KHÓA PHÙ HỢP

Với Google Ads, quảng cáo của bạn xuất hiện khi khách hàng tiềm năng sử dụng các cụm từ tìm kiếm bạn đã chọn. Tốt nhất, bạn sẽ chọn những từ khóa thu hẹp khoảng cách giữa những gì khách hàng sẽ tìm kiếm và những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Bắt đầu bằng cách suy nghĩ như khách hàng – nhưng không chỉ là bất kỳ khách hàng nào. Trọng tâm của bạn nên tập trung vào những khách hàng quan tâm đến việc mua một sản phẩm. Họ có thể đang so sánh giá cả hoặc thương hiệu, tìm kiếm các lựa chọn để mua những gì họ muốn trong khu vực của họ hoặc thu hẹp lựa chọn của họ xuống một danh mục cụ thể.

HÃY CỤ THỂ

Hãy nhớ rằng bạn trả tiền cho mỗi nhấp chuột mà quảng cáo của bạn nhận được. Thay vì thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập dẫn đến nhiều nhấp chuột, nhưng không có nhiều chuyển đổi, hãy tập trung vào các từ khóa cụ thể sẽ thu hút những người đã quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. 

Sử dụng các từ khóa đuôi dài để bổ sung thêm chi tiết. Ví dụ: “giao bánh pizza” khá chung chung. Những người muốn có công thức nấu ăn hoặc biết thêm thông tin sẽ sử dụng “Pizza thuần chay”. “Giao bánh pizza thuần chay” cụ thể hơn nhiều. Bây giờ, hãy xem xét “giao bánh pizza thuần chay mở cửa muộn”. 

Bạn cũng có thể sử dụng từ khóa phủ định để tinh chỉnh nhắm mục tiêu của mình tốt hơn. Để làm điều này, bạn thêm các từ khóa có dấu “-” vào trước chúng, điều này cho biết rằng các tìm kiếm với từ khóa này sẽ không hiển thị quảng cáo của bạn. Vì vậy, trong ví dụ trên, nếu bạn không muốn nhắm mục tiêu những người đang tìm kiếm bánh pizza thuần chay đông lạnh, bạn có thể chọn “-frozen”.

Bạn cũng có thể sử dụng dấu ngoặc để chỉ ra các từ khóa đối sánh chính xác. Đây là những từ phải xuất hiện trong tìm kiếm trước khi quảng cáo của bạn được hiển thị. Trong trường hợp này, [vegan] sẽ đảm bảo rằng mọi tìm kiếm sẽ bao gồm các cụm từ đó để quảng cáo của bạn được hiển thị.

TỔ CHỨC CÁC CHIẾN DỊCH VÀ NHÓM QUẢNG CÁO CỦA BẠN

Sẽ dễ dàng hơn để đo lường xem Google Ads có nâng cao mục tiêu kinh doanh của bạn hay không nếu bạn tạo các chiến dịch và nhóm quảng cáo trong các chiến dịch đó. Những nhóm này phải có ý nghĩa liên quan đến các sản phẩm bạn đang cố gắng quảng cáo, những người bạn đang nhắm mục tiêu và hành động mong muốn mà bạn đang cố gắng khuyến khích.

SỬ DỤNG CÁC TRANG ĐÍCH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CÁC MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA BẠN

Khi ai đó nhấp vào một trong các Quảng cáo Google của bạn, bạn có thể chọn trang đích. Dưới đây là một số nguyên tắc để chọn và tạo trang đích đồng bộ hóa với Google Ads của bạn:

 • Làm cho trang đích của bạn có liên quan đến quảng cáo của bạn. Ví dụ: nó nên sử dụng các từ khóa tương tự và tham chiếu các đề nghị chính xác.
 • Tránh các trang đích chung chung. Tạo một cho mỗi nhóm quảng cáo. ‘
 • Thêm lời gọi hành động (CTA) hấp dẫn.

Hãy nhớ rằng khách hàng tiếp cận trang đích của bạn sẽ giúp xác định liệu mục tiêu kinh doanh của bạn có đang đạt được hay không.

XEM XÉT QUẢNG CÁO CHỈ DÀNH CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp truyền thống, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người đi ra ngoài bởi vì họ có khả năng đã mua sắm, có nghĩa là họ sẵn sàng chi tiền hơn. 

Bằng cách hiển thị Google Ads, bạn có thể tăng lượng người ghé thăm và doanh số bán hàng tại cửa hàng.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095