Rule #1: Life is supposed to be fun!

Gloria sở hữu một dòng quần áo lướt sóng. Cô ấy muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn. Làm cách nào để Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google có thể giúp Gloria đạt được mục tiêu kinh doanh của mình?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Gloria sở hữu một dòng quần áo lướt sóng. Cô ấy muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình và thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn.
Làm cách nào để Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google có thể giúp Gloria đạt được mục tiêu kinh doanh của mình?

  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google khai thác những tín hiệu ý định tốt nhất để đặt quảng cáo trên nội dung phù hợp nhất.
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp quảng cáo của cô ấy xuất hiện bên trên kết quả Google Tìm kiếm đang hiển thị cho những người đang tìm kiếm trang phục lướt sóng.
  • Quảng cáo hiển thị của Google tự động xác định mục tiêu tiếp thị của cô ấy, đồng thời cung cấp cho cô ấy các tính năng và lựa chọn phù hợp với đối tượng của mình.
  • Quảng cáo của cô ấy thúc đẩy khách hàng mua quần áo trực tiếp từ trong quảng cáo.

.

.

.

Gloria sở hữu một hãng trang phục lướt sóng. Cô ấy muốn tăng mức độ nhận biết về thương hiệu của mình và thúc đẩy doanh số cao hơn. Làm cách nào để Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google có thể giúp Gloria đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095