Rule #1: Life is supposed to be fun!

Giá trị chính do các chiến dịch tìm kiếm trên Google mang đến là gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Giá trị chính do các chiến dịch tìm kiếm trên Google mang đến là gì?

  • Xuất hiện dưới dạng quảng cáo văn bản, quảng cáo video hoặc quảng cáo biểu ngữ trên một trong các trang web đối tác của Google
  • Ảnh hưởng đến kết quả không phải trả tiền
  • Tiếp cận những người trên Google.com có thể quan tâm đến thương hiệu của bạn, bất kể họ đang tìm kiếm điều gì
  • Hiển thị quảng cáo của bạn khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Câu trả lời đúng là: Hiển thị quảng cáo của bạn khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Giá trị quan trọng của Chiến dịch tìm kiếm của Google là bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình khi khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Google Ads giúp bạn kết nối với đúng người, vào đúng thời điểm, với thông điệp phù hợp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, YouTube, v.v., ngay khi ai đó đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn.

.

.

.

Việc sử dụng các chiến dịch Tìm kiếm của Google trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn đã trở thành một tiêu chuẩn ngành, vì vậy rõ ràng, có quá nhiều lợi ích để vượt qua chi phí. Nhưng đề xuất giá trị quan trọng của các chiến dịch Tìm kiếm của Google là gì?

Khám phá đề xuất giá trị quan trọng và nhiều lý do khác khiến nhiều công ty chọn Chiến dịch tìm kiếm của Google.

Đề xuất Giá trị Chính

Ngay cả khi có tất cả các lý do để sử dụng Google Ads, các chuyên gia vẫn đồng ý về một câu trả lời duy nhất cho câu hỏi đâu là giá trị quan trọng của các Chiến dịch tìm kiếm trên Google . Hầu hết đều đồng ý rằng khả năng hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đang tích cực tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn mang lại giá trị chính. Về cơ bản, các chiến dịch Tìm kiếm của Google hiển thị thương hiệu của bạn cho đúng người và vào thời điểm lý tưởng.

Giá trị này đến từ quyền kiểm soát bạn có khi thiết lập các chiến dịch Tìm kiếm của Google và các thuật toán mà Google sử dụng. Bạn phát triển quảng cáo tìm kiếm bằng cách sử dụng lựa chọn từ khóa phù hợp và lựa chọn loại đối sánh của bạn. Điều này cho phép bạn nhắm mục tiêu ý định của khách hàng và tiếp cận khách hàng tiềm năng vào thời điểm tốt nhất. PPCexpo Keyword Planner là công cụ tốt nhất được nhiều chuyên gia sử dụng để tìm từ khóa cho các chiến dịch của họ và các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác.

Giá trị chính do các chiến dịch tìm kiếm trên Google

Các Lợi ích Khác của Chiến dịch Tìm kiếm của Google là gì?

Bây giờ bạn đã biết giá trị quan trọng của các chiến dịch Tìm kiếm của Google là gì, điều quan trọng cần lưu ý là đây không phải là lý do duy nhất mà các nhà quảng cáo sử dụng các chiến dịch này. Có hàng tá lý do mà các doanh nghiệp chọn Chiến dịch tìm kiếm của Google. Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích khác.

Đạt được các mục tiêu của bạn, chẳng hạn như cải thiện lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, bán hàng và xây dựng thương hiệu:

Các chiến dịch Tìm kiếm của Google là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình, bao gồm một loạt các chiến dịch đó. Điều này đúng cho dù mục tiêu của bạn là tăng lưu lượng truy cập vào trang web, tạo khách hàng tiềm năng hay thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Các chiến dịch cũng sẽ giúp bạn mở rộng khả năng nhận diện thương hiệu của mình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn kết hợp Quảng cáo tìm kiếm với các loại quảng cáo khác trên Google, chẳng hạn như Quảng cáo hiển thị hình ảnh .

Hoạt động cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Một trong những điều tuyệt vời về Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google là bạn có thể sử dụng chúng cho dù quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu. Chúng không nằm ngoài tầm với của các công ty vừa và nhỏ (SMB) với đội ngũ hoặc ngân sách nhỏ hơn. Điều đó đặc biệt quan trọng vì những doanh nghiệp này thường không được tiếp cận với các chuyên gia tiếp thị giống như các công ty lớn.

Như một phần thưởng, Google không có chi tiêu quảng cáo tối thiểu để bạn có thể sử dụng nó bất kể quy mô ngân sách tiếp thị kỹ thuật số của bạn.

Hiệu quả về chi phí:

Một phần lý do khiến Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google hoạt động cho mọi quy mô doanh nghiệp là tính hiệu quả về chi phí của chúng. Bạn chỉ trả tiền nếu bạn nhận được một cú nhấp chuột vào quảng cáo. Nói cách khác, bạn không phải trả tiền nếu quảng cáo của bạn xuất hiện và không được nhấp vào, ngay cả khi người ở đầu dây bên kia đã nhìn thấy nó. Điều này có thể dẫn đến việc xây dựng thương hiệu miễn phí.

Lên đầu bảng xếp hạng với nỗ lực tối thiểu:

Các chiến dịch Tìm kiếm của Google cung cấp một giải pháp thay thế hoặc bổ sung cho chiến lược SEO của bạn . Bằng cách cho phép bạn trả tiền để xuất hiện trước kết quả tìm kiếm đầu tiên, bạn có thể dễ dàng đánh bại đối thủ cạnh tranh cho một từ khóa mà không cần lo lắng về SEO.

Điều này cho phép thực hiện trong thời gian ngắn mà mang lại kết quả nhanh chóng. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không cần phải nỗ lực như với chiến lược SEO. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên bỏ qua SEO. Hãy nhớ rằng nó là một bổ sung tuyệt vời cho các chiến lược SEO.

Nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn:

Các chiến dịch Tìm kiếm của Google cũng có lợi nhờ khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn. Điều này đi đôi với đề xuất giá trị quan trọng, đó là tiếp cận những người bạn muốn. Điều quan trọng là phải thảo luận riêng, vì nhắm mục tiêu có khả năng tùy chỉnh cao, cho phép bạn nhận được rất cụ thể hoặc giữ mọi thứ rộng rãi, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Khi được sử dụng đúng cách, bạn có thể nhắm mục tiêu những người đang tích cực tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Danh sách tiếp thị lại:

Tuy nhiên, một tính năng tuyệt vời khác của Google Ads là khả năng tạo danh sách tiếp thị lại và sử dụng danh sách đó trong việc nhắm mục tiêu của bạn. Bạn có thể sử dụng danh sách này để tạo các quảng cáo cụ thể nhằm thu hút khách hàng lặp lại hoặc khuyến khích những người chỉ ở trên trang web của bạn trong vài giây hoặc vài phút quay lại.

Bạn có thể lập lịch quảng cáo:

Phần khác trong đề xuất giá trị quan trọng của các Chiến dịch tìm kiếm của Google, tiếp cận khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm, phụ thuộc vào khả năng lập lịch quảng cáo của bạn. Đây là một lợi ích khác đáng được thảo luận riêng do tầm quan trọng của nó.

Bằng cách lập lịch quảng cáo, bạn có thể giảm chi phí tiếp thị khi đối tượng của bạn không có khả năng trực tuyến và thay vào đó, tập trung chi tiêu vào thời gian mà họ có thể sẽ nhìn thấy quảng cáo.

Ví dụ: một nhà hàng có thể tập trung vào việc lập lịch quảng cáo gần hoặc trước giờ ăn. Hoặc các chuyên gia nhắm mục tiêu kinh doanh với 9-5 công việc điển hình có thể lên lịch quảng cáo vào buổi tối khi khách hàng tiềm năng ở nhà.

Đơn giản để sử dụng:

Lúc đầu, việc sử dụng các chiến dịch Tìm kiếm của Google cũng cực kỳ dễ dàng. Mặc dù có rất nhiều điều để tìm hiểu nếu bạn muốn tận dụng các tính năng nâng cao, bạn cũng có thể sử dụng nó khi mới bắt đầu với những tính năng không có trong số đó. Tùy chọn thứ hai cho phép bạn bắt đầu gần như ngay lập tức.

Để làm cho các Chiến dịch tìm kiếm của Google đơn giản hơn nữa, bạn không cần bất kỳ nội dung đặc biệt nào để sử dụng nó. Bạn không cần phải mua các chương trình hoặc thiết bị đắt tiền. Bạn sẽ trả tiền cho chính quảng cáo.

Bạn Nhận Dữ liệu và Phân tích:

Trên tất cả các lợi ích khác của chiến dịch Tìm kiếm của Google, nó hoạt động với Google Analytics . Điều này có nghĩa là bạn nhận được báo cáo đầy đủ và có thể xem kết quả của các chiến dịch của mình. Dữ liệu này rất cần thiết vì nhiều lý do.

Dữ liệu cho phép bạn xác nhận rằng các chiến dịch của bạn đang hoạt động bình thường. Nếu một chiến dịch không hoạt động tốt, bạn sẽ nhận thấy khá nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với nó hoặc giảm ngân sách của nó. Điều này có thể giúp ích cho ngân sách tổng thể của bạn và cho phép bạn tập trung chi tiêu của mình vào các chiến dịch hoạt động tốt.

Bạn biết rằng dữ liệu PPC là vàng đối với bạn nếu bạn thực sự hiểu rõ về nó. Nếu bạn biết các kỹ thuật phân tích dữ liệu trước, bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội tiềm ẩn trong dữ liệu để mở rộng các chiến dịch PPC của mình. Nhưng bạn không phải là chuyên gia về công nghệ được cập nhật thì bạn có thể sử dụng một số công cụ có sẵn để thực hiện công việc đó cho bạn. PPC Signal là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để xem tất cả các lĩnh vực cần được chú ý đầy đủ trong chiến dịch của mình. Bạn có thể phân tích chiến dịch của mình với nhiều góc độ khác nhau và có thể mang lại ROI tối đa.

Câu hỏi thường gặp:

Chiến dịch tìm kiếm hoạt động như thế nào?

Các nhà quảng cáo có sức mạnh của từ khóa được đối sánh với cụm từ tìm kiếm mà người dùng gõ trên thanh tìm kiếm của Google. Nếu đối sánh phù hợp được thực hiện dựa trên giá thầu và mục đích, quảng cáo sẽ được kích hoạt xuất hiện trước mặt người dùng trên trang kết quả tìm kiếm.

Các nhà quảng cáo bị tính phí như thế nào trên các chiến dịch tìm kiếm trong Google Ads?

Các nhà quảng cáo bị tính phí bất cứ khi nào người dùng nhấp vào quảng cáo. Mỗi từ khóa đều có giá riêng được gọi là CPC (Giá mỗi nhấp chuột). Vì vậy, bất cứ khi nào nhấp xong, Google sẽ tính phí bạn cho tương tác của người dùng này.

Làm cách nào để phân tích các chiến dịch quảng cáo của Google?

Các KPI tiếp thị là quan trọng nhất để phân tích. Bạn có thể phân tích dữ liệu của mình trong Google Ads bằng các báo cáo và trang tổng quan thông thường hoặc bạn có thể sử dụng một số công cụ khác như PPC Signal có thể phân tích nhiều chiến dịch trong tài khoản với các kết hợp dữ liệu phức tạp có thể làm nổi bật nhiều cơ hội và rủi ro tiềm ẩn trong dữ liệu để cải thiện các chiến lược chiến dịch của bạn.

Kết luận giá trị chính do các chiến dịch tìm kiếm trên Google

Nếu bạn hỏi hầu hết các chuyên gia đề xuất giá trị quan trọng của các chiến dịch Tìm kiếm của Google là gì, họ sẽ đồng ý rằng đó là khả năng nhắm mục tiêu đến những người có khả năng chuyển đổi vào thời điểm thích hợp trong chu kỳ. Các chiến dịch cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng người vào đúng thời điểm.

Mặc dù đó là đề xuất giá trị chính, nhưng Chiến dịch tìm kiếm của Google đánh giá quảng cáo theo những cách khác. Bạn nhận được giá trị trực tiếp từ việc đặt giá thấp và thực tế là bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột. Bạn nhận được thêm giá trị từ việc sử dụng dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Khi bạn làm quen với các chiến dịch Tìm kiếm của Google và học cách sử dụng các tính năng nâng cao , bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều giá trị hơn từ nó.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095