Rule #1: Life is supposed to be fun!

Gần đây, Samira đã mở một cửa hàng cây cảnh trực tuyến và cần phải quảng cáo về cửa hàng. Cô ấy chọn Google Ads vì chương trình cung cấp cho nhà quảng cáo các loại chiến dịch khác nhau, nhằm xác định nơi quảng cáo sẽ xuất hiện và định dạng mà quảng cáo sẽ được hiển thị khi người dùng xem. Loại chiến dịch nào của Google sẽ giúp cô ấy tiếp cận đối tượng có giá trị nhất của mình

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Gần đây, Samira đã mở một cửa hàng cây cảnh trực tuyến và cần phải quảng cáo về cửa hàng. Cô ấy chọn Google Ads vì chương trình cung cấp cho nhà quảng cáo các loại chiến dịch khác nhau, nhằm xác định nơi quảng cáo sẽ xuất hiện và định dạng mà quảng cáo sẽ được hiển thị khi người dùng xem.
Loại chiến dịch nào của Google sẽ giúp cô ấy tiếp cận đối tượng có giá trị nhất của mình?

  • Các chiến dịch truyền hình, quảng bá sản phẩm của cô ấy trực tiếp đến người tiêu dùng khi họ đang xem các chương trình truyền hình cáp và mạng yêu thích của họ.
  • Các chiến dịch truyền thông xã hội, giới thiệu sản phẩm của cô ấy cho người dùng trong khi họ duyệt qua các nền tảng truyền thông xã hội yêu thích của họ.
  • Chiến dịch ứng dụng, có thể tăng mức độ tương tác, lượt cài đặt ứng dụng và thậm chí cả hành động trong ứng dụng, chẳng hạn như đặt hàng sản phẩm của cô ấy.
  • Chiến dịch mua sắm, quảng cáo sản phẩm của cô ấy bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chi tiết về những gì cô ấy đang bán trước khi họ nhấp vào quảng cáo của cô ấy.

Đáp án đúng là: Chiến dịch mua sắm, quảng cáo sản phẩm của cô ấy bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chi tiết về những gì cô ấy đang bán trước khi họ nhấp vào quảng cáo của cô ấy.

Vì Samira đã bắt đầu cửa hàng thực vật trực tuyến và chọn Google Ads, nên cô ấy nên sử dụng chiến dịch mua sắm. Chiến dịch này sẽ giúp cô ấy tiếp cận những khách hàng có giá trị nhất.

Do Samira gần đây đã mở một cửa hàng cây cảnh trực tuyến và cần phải quảng cáo về cửa hàng, và hình thức quảng cáo phù hợp nhất để quảng cáo cho một website thương mại điện tử là quảng cáo Mua Sắm, vậy nên đáp án chính xác là quảng cáo mua sắm

.

.

.

Câu hỏi khác: Samira gần đây đã mở một cSamira gần đây đã mở một cửa hàng cây cảnh trực tuyến và cần phải quảng cáo về cửa hàng. Cô chọn Google Ads vì Google Ads cung cấp cho nhà quảng cáo nhiều loại chiến dịch khác nhau, xác định nơi xuất hiện và định dạng của quảng cáo khi người dùng xem. Loại chiến dịch nào của Google sẽ giúp tiếp cận đối tượng có giá trị nhất của cô ấy

Samira gần đây đã mở một cửa hàng bán chậu cây trực tuyến và cần phải quảng bá nó. Cô ấy đã chọn Google Ads vì nó cung cấp cho các nhà quảng cáo các loại chiến dịch khác nhau để xác định vị trí quảng cáo sẽ xuất hiện và chúng sẽ hiển thị ở định dạng nào khi được xem.

Gần đây, Samira đã mở một cửa hàng cây cảnh trực tuyến và cần quảng bá cho cửa hàng. Cô chọn Google Ads vì nền tảng này cung cấp cho nhà quảng cáo nhiều loại chiến dịch khác nhau, giúp xác định vị trí quảng cáo sẽ hiển thị cũng như định dạng của quảng cáo khi người dùng xem. Loại chiến dịch nào của Google sẽ giúp Samira tiếp cận đối tượng mang lại nhiều giá trị nhất

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095