Rule #1: Life is supposed to be fun!

Điều nào sau đây không phải là một thành phần trong tuyên bố giá trị của quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Điều nào sau đây không phải là một thành phần trong tuyên bố giá trị của quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google?

  • Ý định
  • Máy học
  • Hiệu suất
  • Tìm kiếm

Câu trả lời đúng là: Tìm kiếm

Tìm kiếm KHÔNG PHẢI là một thành phần trong tuyên bố giá trị của quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google

Hàng nghìn nhà quảng cáo sử dụng Mạng hiển thị của Google để tiếp cận người dùng trên hàng trăm nghìn trang web và ứng dụng trên tất cả các danh mục nhà xuất bản, từ các trang web lớn, nổi tiếng đến các trang web và đối tượng thích hợp. Nói một cách đơn giản, Mạng hiển thị của Google (GDN) sẽ đặt quảng cáo hiển thị của bạn dựa trên nội dung và đối tượng có liên quan trên hàng nghìn trang web.

Công việc của chúng tôi tại Google là cung cấp cho các nhà tiếp thị và đại lý những công cụ tốt nhất để giúp họ lập kế hoạch, tạo, mua và nhắm mục tiêu, đo lường và tối ưu hóa các chiến dịch của họ.

  • Phạm vi tiếp cận rộng rãi: Với phạm vi phủ sóng toàn cầu rộng rãi, thông điệp của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu hơn, ở nhiều nơi hơn và với tần suất cao hơn. Mạng hiển thị của Google bao gồm cả các trang web lớn và nhỏ, cũng như hàng trăm nghìn trang web thích hợp.
  • Hiệu suất có thể đo lường và kết quả tối đa: Mạng hiển thị cung cấp hiệu suất có thể đo lường và kết quả tối đa cho cả khách hàng xây dựng thương hiệu và hiển thị trực tiếp. Ví dụ: theo nghiên cứu của chúng tôi, khi nhà quảng cáo sử dụng Mạng hiển thị kết hợp với Tìm kiếm, nhà quảng cáo trung bình có giá mỗi hành động (CPA) trên Mạng hiển thị nằm trong khoảng 2% CPA tìm kiếm của họ. Mạng hiển thị của Google cũng chiếm gần 20% tổng số chuyển đổi cho nhà quảng cáo trung bình.
  • Công cụ theo ngữ cảnh: Khả năng của Google trong việc khai thác sức mạnh của công cụ theo ngữ cảnh tốt nhất trên hành tinh để đặt quảng cáo dựa trên nội dung phù hợp nhất là động lực chính dẫn đến thành công. Điều này cho phép bạn xác định và kết nối với những khán giả quan tâm nhất. Theo nghiên cứu, khi quảng cáo có liên quan theo ngữ cảnh thay vì không liên quan theo ngữ cảnh, khả năng truy lại thương hiệu tăng lên đáng kể.
  • Mạng tùy chỉnh thông qua nhắm mục tiêu hiệu quả: Nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh từ khóa, kết hợp với các công nghệ nhắm mục tiêu khác có sẵn trên Mạng hiển thị của Google, chẳng hạn như nhắm mục tiêu theo vị trí và nhắm mục tiêu theo đối tượng, cho phép bạn xây dựng và nhắm mục tiêu các mạng tùy chỉnh của riêng mình, cũng như tìm và kết nối với đúng khách hàng một cách hiệu quả và thường xuyên hơn.
  • Tính minh bạch, thông tin chi tiết hữu ích và giá trị đấu giá: Về mặt quản lý chiến dịch, các công cụ như Báo cáo Hiệu suất Vị trí, Trình tối ưu hóa Chuyển đổi và Theo dõi Chuyển đổi cung cấp sự minh bạch hoàn toàn về những gì đang và không hoạt động. Điều này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hữu ích mà bạn cần để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch của mình.

Mạng hiển thị của Google thúc đẩy kết quả cho hàng nghìn nhà quảng cáo trên khắp thế giới mỗi ngày, nhờ các mô hình đặt giá linh hoạt (CPM, CPC, CPA), các định dạng Quảng cáo hiển thị phổ biến nhất và tính minh bạch về hiệu suất.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095