Rule #1: Life is supposed to be fun!

Điều đó có ý nghĩa gì khi các chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bởi AI của Google?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Điều đó có ý nghĩa gì khi các chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bởi AI của Google?

 • Họ sử dụng các tác vụ cơ bản, sau đó là phần mềm để tự động hóa các tác vụ đó và quy trình này có tất cả dữ liệu cần thiết.
 • Họ sử dụng phần mềm và phân bổ dựa trên quy tắc để đạt được kết quả mong muốn thân thiện với AI nhằm tác động đến quy trình và tránh tối ưu hóa cho những kết quả đó.
 • Họ sử dụng phân bổ dựa trên dữ liệu để tự động hóa các nhiệm vụ và quy trình này có tất cả dữ liệu cần thiết.
 • Họ sử dụng AI và công nghệ máy học để dự đoán điều gì sẽ xảy ra đạt được kết quả chuyển đổi tốt nhất để tối ưu hóa việc đặt giá thầu, quảng cáo, v.v.
 • Câu trả lời đúng là: Họ sử dụng AI và công nghệ máy học để dự đoán điều gì sẽ đạt được kết quả chuyển đổi tốt nhất nhằm tối ưu hóa việc đặt giá thầu, quảng cáo, v.v.

  Giải thích: Khi chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bởi AI của Google, chúng sẽ sử dụng Trí tuệ nhân tạo và học máy để dự đoán kết quả chuyển đổi tối ưu. Các công cụ do AI điều khiển có thể thu thập và phân tích lượng lớn dữ liệu về hiệu suất chiến dịch và hành vi của khách hàng, xác định các mẫu mà con người không thể phát hiện theo cách thủ công. Những thông tin chi tiết này cho phép tối ưu hóa theo thời gian thực các khía cạnh khác nhau như đặt giá thầu, nhắm mục tiêu, nội dung quảng cáo và khoảng không quảng cáo để cải thiện hiệu suất chiến dịch và tăng số lượt chuyển đổi.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095