Rule #1: Life is supposed to be fun!

Nếu một chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bởi AI của Google thì điều gì sẽ xảy ra?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Nếu một chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bởi AI của Google thì điều gì sẽ xảy ra?

 • Chiến dịch này đang sử dụng mô hình phân bổ dựa trên dữ liệu để tự động hóa các tác vụ. Quá trình này có tất cả dữ liệu cần thiết.
 • Chiến dịch đang sử dụng các tác vụ cơ bản, sau đó là phần mềm, để tự động hóa các tác vụ đó và quy trình có tất cả dữ liệu cần thiết.
 • Chiến dịch này đang sử dụng phần mềm và phân bổ dựa trên quy tắc để đạt được kết quả mong muốn thân thiện với AI nhằm tác động đến quy trình và tránh tối ưu hóa cho những kết quả đó.
 • < li class="has-medium-font-size">Chiến dịch này đang sử dụng AI và công nghệ máy học để dự đoán điều gì sẽ mang lại kết quả chuyển đổi tốt nhất nhằm tối ưu hóa việc đặt giá thầu, quảng cáo, v.v.

  Câu trả lời đúng là: Chiến dịch đang sử dụng AI và công nghệ máy học để dự đoán điều gì sẽ đạt được kết quả chuyển đổi tốt nhất nhằm tối ưu hóa việc đặt giá thầu, quảng cáo, v.v.

  Giải thích: Khi một chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa bằng AI của Google, AI và công nghệ máy học sẽ được triển khai để dự đoán và nâng cao kết quả chuyển đổi. AI của Google thu thập dữ liệu phong phú về chiến dịch và hành vi của khách hàng, xác định các mô hình và kết nối trong thời gian thực. Phân tích nhanh chóng này hỗ trợ tối ưu hóa các yếu tố khác nhau như các khía cạnh đặt giá thầu và sáng tạo, nâng cao hiệu suất và thúc đẩy chuyển đổi. Các chiến dịch tận dụng AI của Google đào tạo các mô hình máy học để đạt được kết quả kinh doanh và định hình quy trình chiến dịch.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095