Rule #1: Life is supposed to be fun!

Công ty của Maureen chuyên bán bộ dụng cụ sơ cứu dùng trong các tình huống hằng ngày. Các bộ dụng cụ này có nhiều kích cỡ, mức giá cùng nhiều điểm đặc trưng, nên Maureen cảm thấy khó tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của công ty mình so với các nhà cung cấp khác. Một vấn đề khác là khách hàng tiềm năng có thể gặp khó khăn khi so sánh kết quả tìm kiếm về các sản phẩm và mức giá của cô so với các nhà cung cấp khác. Quảng cáo mua sắm có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Công ty của Maureen chuyên bán bộ dụng cụ sơ cứu dùng trong các tình huống hằng ngày. Các bộ dụng cụ này có nhiều kích cỡ, mức giá cùng nhiều điểm đặc trưng, nên Maureen cảm thấy khó tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của công ty mình so với các nhà cung cấp khác.

Một vấn đề khác là khách hàng tiềm năng có thể gặp khó khăn khi so sánh kết quả tìm kiếm về các sản phẩm và mức giá của cô so với các nhà cung cấp khác. Quảng cáo mua sắm có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách nào?

 • Quảng cáo mua sắm của cô sẽ hiển thị số điện thoại để quảng cáo cho dịch vụ theo yêu cầu. Khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với Maureen để xem liệu cô ấy có bộ dụng cụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ không.
 • Quảng cáo mua sắm sẽ chỉ hiển thị ảnh và tên sản phẩm, kèm theo đường dẫn liên kết đến trang web của Maureen để khiến khách hàng quan tâm hơn đến sản phẩm. Khách hàng sẽ không nhìn thấy giá trên quảng cáo cho đến khi sẵn sàng đặt hàng.
 • Quảng cáo mua sắm của cô ấy sẽ cung cấp một danh sách nêu rõ tính năng của sản phẩm. Hình ảnh của sản phẩm không phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng sẽ không khiến họ bị phân tâm.
 • Quảng cáo mua sắm của cô chỉ hiển thị ảnh, giá cả, tiêu đề, tên cửa hàng và thông tin chi tiết về sản phẩm. Khách hàng có thể lập tức biết được bộ dụng cụ sơ cứu có phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ hay không.

Câu trả lời đúng là: Quảng cáo mua sắm của cô ấy

 • Quảng cáo mua sắm của cô chỉ hiển thị ảnh, giá cả, tiêu đề, tên cửa hàng và thông tin chi tiết về sản phẩm. Khách hàng có thể lập tức biết được bộ dụng cụ sơ cứu có phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ hay không.
 • .

  .

  .

  Công ty của Maureen bán các bộ sơ cứu để sử dụng trong các tình huống hàng ngày. Vì các bộ dụng cụ có nhiều kích cỡ, nhiều tính năng và ở nhiều mức giá, Maureen cảm thấy khó phân biệt sản phẩm của công ty mình với sản phẩm của các nhà cung cấp khác. Tệ hơn nữa, khách hàng tiềm năng có thể khó so sánh kết quả tìm kiếm về sản phẩm và giá của cô ấy với kết quả tìm kiếm của các nhà cung cấp khác

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095