Rule #1: Life is supposed to be fun!

Catherine đã nhận được một lượng truy cập đáng kể vào cửa hàng thú cưng trực tuyến của mình sau khi khởi chạy Chiến dịch hiển thị của mình. Thật không may, nhiều khách ghé thăm cửa hàng trực tuyến của cô ấy đã không mua hàng. Khi tạo Chiến dịch hiển thị mới, Catherine nên chọn mục tiêu tiếp thị nào sau đây để thu hút lại những vị khách truy cập này?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Catherine đã nhận được một lượng truy cập đáng kể vào cửa hàng thú cưng trực tuyến của mình sau khi khởi chạy Chiến dịch hiển thị của mình. Thật không may, nhiều khách ghé thăm cửa hàng trực tuyến của cô ấy đã không mua hàng.
Khi tạo Chiến dịch hiển thị mới, Catherine nên chọn mục tiêu tiếp thị nào sau đây để thu hút lại những vị khách truy cập này?

 • Tạo sức ảnh hưởng để khách hàng cân nhắc
 • Thúc đẩy mức độ nhận biết
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Thúc đẩy hành động

Câu trả lời đúng là

 • Thúc đẩy hành động
 • .

  .

  .

  Câu hỏi khác: Catherine nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập vào cửa hàng thú cưng trực tuyến của mình sau khi chạy Chiến dịch hiển thị. Đáng tiếc là nhiều khách truy cập vào cửa hàng trực tuyến của cô ấy không mua hàng. Khi tạo Chiến dịch hiển thị mới, Catherine nên chọn mục tiêu tiếp thị nào sau đây để thu hút lại những vị khách truy cập này

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095