Rule #1: Life is supposed to be fun!

Brian sở hữu một công ty sản xuất các linh kiện thay thế giá rẻ cho xe đạp. Anh ấy muốn tăng quy mô doanh nghiệp của mình và muốn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google để thúc đẩy doanh số. Tính năng nào của Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ giúp Brian đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình ?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Brian sở hữu một công ty sản xuất các linh kiện thay thế giá rẻ cho xe đạp. Anh ấy muốn tăng quy mô doanh nghiệp của mình và muốn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google để thúc đẩy doanh số.
Tính năng nào của Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ giúp Brian đạt được mục tiêu kinh doanh của mình?

 • Quảng cáo của anh ấy có thể xuất hiện trên các trang web liên quan đến xe đạp, từ đó kết nối anh ấy với đối tượng tiềm năng của mình.
 • Quảng cáo của anh ấy có thể xuất hiện trên kết quả của Google Tìm kiếm khi khách hàng đang tìm kiếm các cụm từ tìm kiếm cụ thể.
 • Quảng cáo của anh ấy có thể giúp khách hàng mua sản phẩm trực tiếp từ trong quảng cáo.
 • Quảng cáo của anh ấy có thể chứa định dạng độc quyền, cho phép anh ấy thể hiện chính xác cách thức hoạt động của sản phẩm của mình.

Câu trả lời đúng là:

 • Quảng cáo của anh ấy có thể xuất hiện trên các trang web liên quan đến xe đạp, từ đó kết nối anh ấy với đối tượng tiềm năng của mình.
 • .

  .

  .

  Brian sở hữu một công ty sản xuất các linh kiện thay thế giá rẻ cho xe đạp. Anh ấy muốn tăng quy mô doanh nghiệp của mình và muốn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google để thúc đẩy doanh số. Tính năng nào của Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ giúp Brian đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095