Rule #1: Life is supposed to be fun!

Bạn có thể đạt ba mục tiêu tiếp thị nào khi sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu trên quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Bạn có thể đạt ba mục tiêu tiếp thị nào khi sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu trên quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google? Chọn tất cả các câu trả lời đúng

 • Tạo buzz
 • Xây dựng nhận thức
 • Thúc đẩy hành động
 • Ảnh hưởng đến sự cân nhắc

Các câu trả lời đúng là: Gây ảnh hưởng đến sự cân nhắc , Thúc đẩy hành động và Xây dựng nhận thức

Ba mục tiêu tiếp thị có thể được đáp ứng thông qua nhắm mục tiêu trên Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google là Cân nhắc ảnh hưởng, Thúc đẩy hành động và Xây dựng nhận thức.

Khi xây dựng Chiến dịch hiển thị đầu tiên của bạn, có ba mục tiêu tiếp thị mà bạn có thể chọn:

 • Xây dựng nhận thức: Tăng mức độ mọi người biết đến thương hiệu của bạn.
 • Ảnh hưởng đến sự cân nhắc: Khuyến khích mọi người khám phá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Thúc đẩy hành động: Đạt được doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng bằng cách thúc đẩy mọi người hành động.

Câu hỏi khác: Ba mục tiêu tiếp thị có thể được đáp ứng thông qua nhắm mục tiêu trên Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google là gì? Chọn tất cả các câu trả lời đúng

Ba mục tiêu tiếp thị có thể được đáp ứng thông qua nhắm mục tiêu trên quảng cáo Google Display là gì?

Doanh nghiệp có thể đạt ba mục tiêu tiếp thị nào khi sử dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu trên Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google

Google Display là một kênh đáng để đưa vào bất kỳ chiến lược quảng cáo nào. Các chiến dịch này có phạm vi tiếp cận ấn tượng, vì chúng có thể xuất hiện trên toàn bộ Mạng hiển thị của Google với hơn 2 triệu ứng dụng và trang web, bao gồm cả YouTube và Gmail. 

Ngoài ra, chiến dịch hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận, thu hút và chuyển đổi khách hàng ở từng giai đoạn của kênh tiếp thị. Bạn chỉ cần chọn mục tiêu tiếp thị phù hợp.

Ba mục tiêu tiếp thị bạn có thể đạt được với Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google

Khi bạn thiết lập Chiến dịch hiển thị của Google , một trong những câu hỏi đầu tiên mà Google sẽ yêu cầu bạn trả lời là mục tiêu tiếp thị bạn muốn nhắm đến. Bạn có ba lựa chọn:

 • Xây dựng nhận thức
 • Ảnh hưởng đến sự cân nhắc
 • Thúc đẩy hành động

Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên câu trả lời của bạn, vì vậy bạn muốn chọn đúng. Nó cũng sẽ điều chỉnh phần còn lại của quá trình thiết lập chiến dịch của bạn, cung cấp cho bạn các tính năng và cài đặt để chọn từ đó sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể đó. 

Đây là ý nghĩa của mỗi cái.

1. Xây dựng nhận thức

Nhận thức về thương hiệu là một mục tiêu tiếp thị chung cho các Chiến dịch hiển thị của Google. Vì Quảng cáo hiển thị hình ảnh xuất hiện khi mọi người đang duyệt các trang web và ứng dụng khác trong Mạng hiển thị của Google, họ không nhất thiết phải nghĩ về thương hiệu của bạn hoặc thậm chí về việc mua sắm. 

Thay vì thúc đẩy mọi người mua sản phẩm hoặc truy cập trang web của bạn, mục tiêu của bạn là đảm bảo họ biết bạn là ai và bạn cung cấp những gì. Khi bạn chọn nhận thức về thương hiệu làm mục tiêu tiếp thị, quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn sẽ nhắm mục tiêu đến những người ở đầu kênh tiếp thị. 

Trọng tâm của bạn ở đây là số lần hiển thị. Bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình cho càng nhiều người càng tốt, thường xuyên, với mục tiêu nâng cao nhận thức.

Chiến dịch nâng cao nhận thức về Hiển thị của Google cũng giúp mọi người hình thành liên kết tích cực với thương hiệu của bạn, điều này có thể khiến họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn sau này. Cuối cùng, các chiến dịch nâng cao nhận thức có thể làm tăng lòng trung thành giữa các khách hàng hiện tại của bạn, bằng cách lưu ý đến thương hiệu của bạn.

2. Ảnh hưởng đến sự cân nhắc

Nếu việc xem xét ảnh hưởng là mục tiêu tiếp thị của bạn, thì bạn đang nhắm mục tiêu đến những người ở giữa kênh. Những người này đã biết đến thương hiệu của bạn và thậm chí họ có thể đã truy cập trang web của bạn hoặc duyệt qua các sản phẩm và dịch vụ của bạn trước đây. Tuy nhiên, họ đã không thực hiện hành động hoặc thăm bạn gần đây.

Với chiến dịch tạo ảnh hưởng, mục tiêu của bạn là khuyến khích họ thực hiện bước tiếp theo, cho dù đó là tải xuống báo cáo chính thức hay xem video về sản phẩm của bạn. Bạn có thể không mong đợi họ hành động ngay lập tức, nhưng bạn muốn họ tương tác với thương hiệu của bạn. Các chiến dịch ảnh hưởng có thể đặc biệt hiệu quả đối với các tổ chức và thương hiệu B2B có quy trình bán hàng dài hơn.

Như bạn có thể mong đợi, vì bạn không chỉ trả tiền để đưa quảng cáo của mình lên khắp internet, nên các chiến dịch gây ảnh hưởng có giá mỗi nhấp chuột cao hơn chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu.

3. Thúc đẩy hành động

Đủ đánh xung quanh bụi rậm. Đã đến lúc thúc đẩy hành động! Với mục tiêu tiếp thị này, mục tiêu của bạn là thu hút khán giả thực hiện hành động hoặc chuyển đổi sau khi xem Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google. Bạn có thể muốn họ:

 • Tải xuống ứng dụng của bạn
 • Mua thứ gì đó trên trang web của bạn
 • Gọi cho doanh nghiệp của bạn
 • Ghé thăm doanh nghiệp của bạn

Dù được tính là chuyển đổi đối với bạn, thì mục tiêu tiếp thị này có thể giúp bạn đảm bảo quảng cáo của mình nhắm mục tiêu đến những người có trạng thái chuyển đổi.

Mục tiêu thúc đẩy hành động cũng hoàn toàn phù hợp cho các chiến dịch nhắm mục tiêu lại . Bạn có muốn lấy lại những chiếc xe đẩy bị bỏ rơi không? Một chiến dịch giới thiệu các sản phẩm mà họ đã bỏ lại có thể làm được điều này. Bạn cũng có thể tiếp thị lại những người đã truy cập trang web của bạn và duyệt qua các sản phẩm của bạn. 

Đáp ứng các mục tiêu tiếp thị của bạn với Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google

Chọn đúng mục tiêu tiếp thị là bước đầu tiên để thành công. Bạn cũng sẽ muốn xem xét loại định dạng quảng cáo hiển thị hình ảnh nào sẽ hoạt động tốt nhất với đối tượng mục tiêu của mình. Bạn muốn tận dụng quảng cáo video, quảng cáo biểu ngữ hay quảng cáo văn bản thuần túy? Điều gì về quảng cáo hiển thị hình ảnh động ? Làm cách nào bạn có thể tối ưu hóa bản sao và quảng cáo của mình để thúc đẩy nhận thức, cân nhắc hoặc hành động? Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google có thể mang lại kết quả mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn, nếu bạn làm đúng. Đó là nơi Nhân viên Tiếp thị của Bạn có thể giúp đỡ. Đối với một trong những khách hàng thương mại điện tử của chúng tôi, nhóm của chúng tôi đã tận dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh, Google Mua sắm và Quảng cáo trên YouTube để tăng doanh thu và giao dịch lên lần lượt là 43% và 34% . Hãy nói về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095