Rule #1: Life is supposed to be fun!

Trong số các phương pháp sau đây, bạn nên sử dụng phương pháp nào để triển khai và thử nghiệm thành công kiểu khớp mở rộng trên các chiến dịch khớp mở rộng nhằm giúp phân tích dữ liệu chuyển đổi?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Trong số các phương pháp sau đây, bạn nên sử dụng phương pháp nào để triển khai và thử nghiệm thành công kiểu khớp mở rộng trên các chiến dịch khớp mở rộng nhằm giúp phân tích dữ liệu chuyển đổi?

 • Bạn nên sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa để tìm những từ khóa mới phù hợp với đối tượng mục tiêu và doanh nghiệp của mình.
 • Bạn nên sử dụng tính năng Loại so khớp từ khóa của Google Ads. Điều này sẽ cho bạn biết các từ khóa đối sánh rộng của bạn được đối sánh như thế nào.
 • Bạn nên sử dụng tính năng Theo dõi chuyển đổi của Google Ads. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi số lượng chuyển đổi được tạo thông qua từ khóa đối sánh rộng của bạn.
 • Bạn nên triển khai từ khóa đối sánh rộng thông qua thiết lập Áp dụng thử nghiệm một lần nhấp chuột. Điều này sẽ tự động tạo một thử nghiệm tuân theo tất cả các phương pháp hay nhất về thử nghiệm.
 • Câu trả lời đúng là: Bạn nên triển khai các từ khóa đối sánh rộng của mình thông qua việc thiết lập Áp dụng thử nghiệm bằng một cú nhấp chuột. Điều này sẽ tự động tạo một thử nghiệm tuân theo tất cả các phương pháp thử nghiệm tốt nhất.

  Giải thích: Áp dụng thử nghiệm bằng một lần nhấp chuột sẽ thiết lập thử nghiệm tự động so sánh chiến dịch (kiểm soát) hiện tại của bạn với phiên bản thử nghiệm bao gồm từ khóa đối sánh rộng. Nó chạy cùng với các chiến dịch đối sánh cụm từ hoặc đối sánh chính xác hiện tại của bạn. Tính năng này có thể truy cập được thông qua trang Đề xuất. Nó cho phép bạn so sánh kết quả trong khoảng thời gian 4-6 tuần và quyết định xem có nên tích hợp cài đặt thử nghiệm vào chiến dịch chính của mình hay không.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095