Rule #1: Life is supposed to be fun!

Trevor đã giảm giá cho toàn bộ dòng sản phẩm trên trang web của mình và muốn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google để thúc đẩy doanh số. Phương án nhắm mục tiêu trong Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp Trevor đạt được mục tiêu tiếp thị của mình bằng cách nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Trevor đã giảm giá cho toàn bộ dòng sản phẩm trên trang web của mình và muốn sử dụng Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google để thúc đẩy doanh số.
Phương án nhắm mục tiêu trong Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp Trevor đạt được mục tiêu tiếp thị của mình bằng cách nào?

  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ xây dựng lượng người theo dõi trên mạng xã hội cho sản phẩm của Trevor để cải thiện mức độ tương tác của khách hàng và thúc đẩy nhiều giao dịch hơn.
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ giúp chất lượng dịch vụ khách hàng của Trevor tăng cao hơn mục tiêu bằng cách tìm đối tượng đang sử dụng sản phẩm của anh ấy.
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google giúp Trevor phân phát quảng cáo cho những khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đến thương hiệu của mình.
  • Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google sẽ giúp Trevor xây dựng nhận biết thương hiệu bằng cách hiển thị quảng cáo tùy chỉnh cho những khách hàng đang duyệt qua trang các web mà Trevor chọn.

Trevor muốn gia tăng doanh số, nên mục tiêu của Trevor sẽ nhắm đến những user đã có quan tâm đến thương hiệu của anh ấy, và đã sẵn sàng để mua sản phẩm. Mục tiêu của chiến dịch không phải là gia tăng nhận diện mà là thúc đẩy hành động

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095