Rule #1: Life is supposed to be fun!

Sự khác biệt giữa cốt truyện mới nổi và cốt truyện truyền thống là gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Sự khác biệt giữa cốt truyện mới nổi và cốt truyện truyền thống là gì?

 • Cốt truyện truyền thống được xây dựng ngay lập tức và kết thúc bằng cao trào, trong khi cốt truyện mới nổi bắt đầu ở mức thấp và bất ngờ chuyển sang cao trào ngay lập tức.
 • Cốt truyện truyền thống bắt đầu ở mức thấp và bất ngờ chuyển sang cao trào. cao trào ngay lập tức, trong khi cốt truyện mới nổi xây dựng thương hiệu ngay lập tức và kết thúc bằng cao trào.
 • Cốt truyện truyền thống bắt đầu cao trào và có những thay đổi bất ngờ để thu hút người xem theo dõi, trong khi cốt truyện mới nổi xây dựng từ từ đến một cao trào. cao trào và thương hiệu ở cuối.
 • Cốt truyện truyền thống xây dựng dần dần đến cao trào và thương hiệu ở cuối, trong khi cốt truyện mới nổi bắt đầu cao trào và có những chuyển biến bất ngờ để thu hút người xem theo dõi.< /mạnh>
 • Câu trả lời đúng là: Cốt truyện truyền thống xây dựng từ từ đến cao trào và gây ấn tượng ở phần cuối, trong khi cốt truyện mới nổi bắt đầu cao trào và có những chuyển biến bất ngờ để thu hút người xem theo dõi.

  Cốt truyện truyền thống – Câu chuyện có hệ thống vững chắc, quen thuộc với các nhà quảng cáo xây dựng quảng cáo cho TV: Dẫn đầu, xây dựng, cao trào và tiết lộ, tiếp theo là các ưu đãi và xây dựng thương hiệu.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095