Rule #1: Life is supposed to be fun!

Quảng cáo mua sắm giúp các doanh nghiệp bán lẻ tạo quảng cáo để thúc đẩy người mua hàng tiềm năng ghé các cửa hàng thực của bạn như thế nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Quảng cáo mua sắm giúp các doanh nghiệp bán lẻ tạo quảng cáo để thúc đẩy người mua hàng tiềm năng ghé các cửa hàng thực của bạn như thế nào?

  • Quảng cáo mua sắm sử dụng các từ khóa cụ thể để hiển thị các sản phẩm phù hợp nhất với những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm.
  • Quảng cáo mua sắm có video đánh giá sản phẩm dài 60 giây, nâng cao sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.
  • Quảng cáo mua sắm mở rộng để hiển thị một số đoạn văn bản và video, cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều thông tin.
  • Quảng cáo mua sắm cho phép bạn hiển thị khoảng không quảng cáo địa phương của mình và chia sẻ thông tin chi tiết về cửa hàng cho những người dùng đang tìm kiếm gần cửa hàng.

Câu trả lời đúng là: Quảng cáo mua sắm cho phép bạn hiển thị khoảng không quảng cáo địa phương của mình và chia sẻ thông tin chi tiết về cửa hàng cho những người dùng đang tìm kiếm gần cửa hàng.

Quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất hiển thị sản phẩm và thông tin cửa hàng của bạn cho những người mua sắm ở gần đó và đang tìm kiếm trên Google. Mục đích chính của họ là hướng người tiêu dùng đến các cửa hàng truyền thống của bạn để hoàn tất việc mua hàng.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095