Rule #1: Life is supposed to be fun!

Người quản lý của bạn muốn biết cách Google có thể giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trước người dùng thiết bị di động. Bạn có thể nói gì?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Người quản lý của bạn muốn biết cách Google có thể giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trước người dùng thiết bị di động. Bạn có thể nói gì?

  • Di động là một hành vi chứ không phải một công nghệ. Mạng Google có phạm vi tiếp cận rộng lớn và cho phép các thương hiệu dễ dàng khai thác những hành vi này trong thời gian thực.
  • Google không có các định dạng quảng cáo trên điện thoại di động trên tìm kiếm, hiển thị và video để thuyết phục khách hàng của chúng tôi.
  • Google không cung cấp tính năng nhắm mục tiêu trên nhiều thiết bị tại thời điểm này.
  • TV là con đường để đi. Chỉ tính riêng trên thiết bị di động, TV tiếp cận nhiều người từ 18 đến 49 tuổi hơn YouTube.

Câu trả lời đúng là: Di động là một hành vi chứ không phải một công nghệ. Mạng Google có phạm vi tiếp cận rộng lớn và cho phép các thương hiệu dễ dàng khai thác những hành vi này trong thời gian thực.

Giải thích: Chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của trải nghiệm người dùng. Các công ty khởi nghiệp đang phát triển toàn bộ ngành công nghiệp tập trung vào sự đơn giản, trong khi các công ty truyền thống tự phát minh lại trên thiết bị di động để duy trì sự phù hợp. Di động là một hành vi chứ không phải một công nghệ. Mạng Google có phạm vi tiếp cận rộng lớn và cho phép các thương hiệu dễ dàng khai thác những hành vi này trong thời gian thực.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095