Rule #1: Life is supposed to be fun!

Google Mua sắm giúp các nhà bán lẻ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm suôn sẻ để khuyến khích khách hàng hành động. Làm cách nào để các chiến dịch mua sắm trên Google có thể thực hiện được điều này?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Google mua sắm giúp các nhà bán lẻ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm liền mạch nhằm khuyến khích hành động. Làm cách nào để các chiến dịch mua sắm trên google có thể thực hiện được điều này?

  • Họ hướng khách hàng tìm giá rẻ nhất cho sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.
  • Bằng cách tiết kiệm ngay lập tức cho người mua sắm trên các sản phẩm mà họ đang tích cực tìm mua
  • Họ thông báo cho khách hàng nếu nhà sản xuất sản phẩm chứng nhận hàng tại cửa hàng của nhà bán lẻ.
  • Bằng cách cung cấp thông tin liên quan, chẳng hạn như giờ mở cửa, địa chỉ và tình trạng còn hàng của sản phẩm

Câu trả lời đúng là: Bằng cách cung cấp thông tin có liên quan, chẳng hạn như giờ mở cửa, địa chỉ và tình trạng còn hàng của sản phẩm

Google mua sắm giúp các nhà bán lẻ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm liền mạch nhằm khuyến khích hành động. Các chiến dịch mua sắm của Google thực hiện điều này bằng cách cung cấp thông tin có liên quan, chẳng hạn như giờ mở cửa hàng, địa chỉ và tình trạng còn hàng của sản phẩm.

Khi người mua hàng nhấp vào Quảng cáo hàng lưu kho tại cửa hàng gần nhất, nó sẽ đưa họ đến trang mặt tiền cửa hàng địa phương của trang web, trang này có thể do Google cung cấp hoặc do người bán lưu trữ. Trang này hiển thị hàng tồn kho tại địa phương và giá cả có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của người mua hàng. Nó cũng hiển thị giờ cửa hàng, chỉ đường và hơn thế nữa

.

.

.

.

Google Mua sắm giúp các nhà bán lẻ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm suôn sẻ để khuyến khích khách hàng hành động. Làm cách nào để các chiến dịch mua sắm trên Google có thể thực hiện được điều này?

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095