Rule #1: Life is supposed to be fun!

Google AI phục vụ nhu cầu của các nhà tiếp thị đang tìm cách tối đa hóa hiệu suất quảng cáo tìm kiếm giữa hàng tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày như thế nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Google AI phục vụ nhu cầu của các nhà tiếp thị đang tìm cách tối đa hóa hiệu suất quảng cáo tìm kiếm giữa hàng tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày như thế nào?

 • Nó có tác động mạnh mẽ đến mức các nhà tiếp thị thậm chí không cần đầu tư vào nội dung hình ảnh chất lượng cao để đạt được kết quả mong muốn.
 • Nó cho phép Xếp hạng quảng cáo ưu tiên mức độ liên quan của quảng cáo hoặc tỷ lệ nhấp dự kiến.
 • Nó cho phép tính năng Đặt giá thầu thông minh dự đoán các truy vấn có khối lượng lớn và tự động đặt giá thầu cho chúng.
 • Nó cho phép kiểu khớp mở rộng và tính năng Đặt giá thầu thông minh kết nối quảng cáo với các truy vấn và điều chỉnh giá thầu ngay lập tức và tự động.
 • Câu trả lời đúng là: Nó cho phép đối sánh rộng và Đặt giá thầu thông minh kết nối quảng cáo với truy vấn và điều chỉnh giá thầu ngay lập tức và tự động.

  Giải thích: Đặt giá thầu thông minh sử dụng AI dự đoán để đặt giá thầu ở cấp truy vấn trong thời gian thực, điều chỉnh chúng cho phù hợp với bối cảnh riêng của từng người dùng. Bằng cách phân tích vô số tín hiệu như thời gian trong ngày và loại thiết bị, nó sẽ tự động hóa quy trình đặt giá thầu, giúp quy trình này hiệu quả hơn và phù hợp với mục tiêu hiệu suất hơn các phương pháp thủ công từng có.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095