Rule #1: Life is supposed to be fun!

Google AI giúp các nhà tiếp thị tối đa hóa hiệu suất của quảng cáo tìm kiếm giữa hàng tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày như thế nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Google AI giúp các nhà tiếp thị tối đa hóa hiệu suất của quảng cáo tìm kiếm giữa hàng tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày như thế nào?

 • Google AI cho phép tính năng Đặt giá thầu thông minh dự đoán những truy vấn nào sẽ có số lượng truy vấn cao nhất và tự động đặt giá thầu để phản hồi.
 • Google AI hiệu quả đến mức các nhà tiếp thị thậm chí không cần đầu tư vào hình ảnh chất lượng cao nội dung để tối đa hóa tác động của chúng.
 • Google AI cho phép Xếp hạng quảng cáo ưu tiên tỷ lệ nhấp dự kiến hoặc mức độ liên quan của quảng cáo.
 • Google AI cho phép kiểu khớp mở rộng và chiến lược Đặt giá thầu thông minh kết nối quảng cáo với các cụm từ tìm kiếm và thực hiện điều chỉnh giá thầu theo thời gian thực.
 • Câu trả lời đúng là: Google AI cho phép đối sánh rộng và Đặt giá thầu thông minh kết nối quảng cáo với các truy vấn và điều chỉnh giá thầu theo thời gian thực.

  Giải thích: Google AI tận dụng tính năng Đặt giá thầu thông minh và kiểu khớp mở rộng để tự động nhắm mục tiêu các truy vấn có hiệu suất cao và điều chỉnh giá thầu theo thời gian thực. Đặt giá thầu thông minh sử dụng AI dự đoán để phân tích hàng tỷ tín hiệu, chẳng hạn như thời gian trong ngày và loại thiết bị, đặt giá thầu riêng cho mỗi truy vấn. Điều này cho phép tối ưu hóa hiệu suất theo ngữ cảnh và không thể thực hiện được bằng các phương pháp thủ công.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095