Rule #1: Life is supposed to be fun!

Google AI giúp nhà tiếp thị kết nối với khách hàng mới bằng cách nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Google AI giúp nhà tiếp thị kết nối với khách hàng mới bằng cách nào?

 • Nó xác định mục tiêu kinh doanh cho các nhà tiếp thị dựa trên dữ liệu chuyển đổi ngoại tuyến của họ.
 • Nó dự đoán giá trị của mọi truy vấn trong quý tới, vì vậy, chiến lược Đặt giá thầu thông minh có thể giúp các nhà tiếp thị lập kế hoạch chi tiêu.
 • < li>Nó giúp quảng cáo tìm kiếm thích ứng có thể đưa ra đề xuất nhằm tối ưu hóa trang web của nhà tiếp thị.
 • Nó sử dụng sự hiểu biết về các sắc thái trong ngôn ngữ con người để kết nối nhà tiếp thị với những người đang tìm kiếm sản phẩm của họ.
 • Câu trả lời đúng là: Nó sử dụng sự hiểu biết về các sắc thái trong ngôn ngữ con người để kết nối các nhà tiếp thị với những người đang tìm kiếm sản phẩm của họ

  Giải thích: Đặc tính cốt lõi của Google là sứ mệnh tổ chức thông tin toàn cầu và cung cấp thông tin đó trên toàn cầu. Sứ mệnh này được thể hiện trong Google Tìm kiếm. Mỗi ngày, người dùng thực hiện 5,6 tỷ lượt tìm kiếm đáng kinh ngạc. Thông qua Google AI, việc giải mã những tìm kiếm này của người dùng có thể đạt được, mang lại kết quả phù hợp nhất. Hiệu quả này đảm bảo trải nghiệm hài hòa cho cả người tìm kiếm và nhà quảng cáo. Điều đáng chú ý là việc tích hợp AI vào Tìm kiếm không phải là mới đây. Từ lâu, các mô hình ngôn ngữ của Google đã đồng bộ hóa nội dung của nhà quảng cáo với tìm kiếm của người dùng, nắm bắt được các sắc thái phức tạp của ngôn ngữ.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095