Rule #1: Life is supposed to be fun!

Định nghĩa nào tương ứng với danh sách sản phẩm miễn phí?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Định nghĩa nào tương ứng với danh sách sản phẩm miễn phí?

 • Trang thông tin miễn phí về sản phẩm tham gia vào phiên đấu giá quảng cáo, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết và khả năng kiểm soát để tối ưu hóa hiệu suất cũng như ưu tiên các sản phẩm chính.
 • Trang thông tin sản phẩm miễn phí sử dụng thông tin sản phẩm trực tiếp từ trang web để tuyển chọn quảng cáo miễn phí không có sản phẩm nguồn cấp dữ liệu.
 • Trang thông tin miễn phí về sản phẩm là những Quảng cáo mua sắm trả phí được chuyển đổi do có số lượt hiển thị và số lượt nhấp thấp.
 • Trang thông tin miễn phí về sản phẩm xuất hiện trên Thẻ Mua sắm và tạo cơ hội làm nổi bật sản phẩm và thu hút khách hàng tới trang web của bạn mà không mất phí.
 • Câu trả lời đúng là: Trang thông tin miễn phí về sản phẩm xuất hiện trên Tab Mua sắm và tạo cơ hội làm nổi bật sản phẩm cũng như thu hút khách hàng đến trang web của bạn mà không mất phí.

  Giải thích: Trang thông tin miễn phí về sản phẩm là một phương pháp tiết kiệm chi phí để người bán giới thiệu hàng hóa của mình trên nhiều nền tảng khác nhau của Google, bao gồm cả tab Mua sắm, Google Tìm kiếm, v.v. Những danh sách này, giống như cách Google không tính phí để các trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, mang đến cho người bán cơ hội sắp xếp và hiển thị sản phẩm của họ miễn phí. Người bán có thể gửi dữ liệu của họ đến Merchant Center để được đưa vào các danh sách này hoặc dữ liệu có thể được tự động đưa vào nếu dữ liệu được thu thập thông tin và liên quan đến hoạt động bán lẻ trên trang web của họ.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095