Rule #1: Life is supposed to be fun!

Câu nào đúng về tiện ích mở rộng vị trí?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Câu nào đúng về tiện ích mở rộng vị trí?

 • Tiện ích mở rộng vị trí thay thế quảng cáo truyền thống bằng cách phân phối tập trung vào quảng cáo theo vị trí cụ thể.
 • Tiện ích mở rộng vị trí có thể cung cấp nút nhắn tin mà khách hàng tiềm năng ở gần có thể sử dụng để gửi yêu cầu.
 • Tiện ích mở rộng vị trí thay thế quảng cáo truyền thống bằng ảnh/hình ảnh về địa điểm doanh nghiệp của bạn.
 • Tiện ích mở rộng vị trí cung cấp cho khách hàng tiềm năng khoảng cách đến địa điểm doanh nghiệp cùng với quảng cáo của bạn.
 • Câu trả lời đúng là:Tiện ích mở rộng vị trí cung cấp cho khách hàng tiềm năng khoảng cách đến vị trí doanh nghiệp cùng với quảng cáo của bạn.

  Giải thích: Tiện ích mở rộng vị trí là một tính năng trong nền tảng quảng cáo kỹ thuật số cho phép doanh nghiệp đưa thông tin bổ sung về vị trí thực tế vào quảng cáo của họ. Bằng cách bật tiện ích mở rộng vị trí, doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng khoảng cách đến cơ sở của họ, giúp họ tìm và ghé thăm cửa hàng dễ dàng hơn. Tính năng này nâng cao hiệu quả của quảng cáo bằng cách cung cấp chi tiết vị trí có liên quan cho người dùng có thể quan tâm đến việc ghé thăm cửa hàng hoặc văn phòng thực tế. Thông tin bổ sung này có thể khuyến khích khách hàng tương tác với doanh nghiệp và tăng lượng người ghé qua cửa hàng, cuối cùng là cải thiện hiệu suất quảng cáo tổng thể.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095