Rule #1: Life is supposed to be fun!

Các tín hiệu đối tượng của Mô hình người tiêu dùng của Google có thể giúp nhà quảng cáo kết nối với đối tượng mục tiêu của họ như thế nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Các tín hiệu đối tượng của Mô hình người tiêu dùng của Google có thể giúp nhà quảng cáo kết nối với đối tượng mục tiêu của họ như thế nào?

  • Bằng cách tiếp cận những người đã đăng ký kênh liên quan đến sản phẩm của họ.
  • Bằng cách tiếp cận những người đang thực hiện tìm kiếm các sản phẩm của nhà quảng cáo.
  • Bằng cách tiếp cận những người gần đây đã trải qua một sự thay đổi lớn trong lối sống của họ.
  • Bằng cách tiếp cận mọi người dựa trên nơi họ mua sắm hoặc ăn uống.

Đáp án đúng là: Bằng cách tiếp cận mọi người dựa trên nơi họ mua sắm hoặc ăn uống.

.

.

.

.

Người mua sắm đã chuyển sang trực tuyến. Bước đầu tiên để phù hợp với thói quen thay đổi của người tiêu dùng là xây dựng chiến lược thương mại điện tử.

10 năm trước, chỉ cần bán sản phẩm trên trang web của bạn là đủ tốt – điều này không còn xảy ra nữa. Những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng vượt ra ngoài mua sắm trực tuyến và liên quan đến việc nhắm mục tiêu cách người mua sắm tương tác trực tuyến.

Để duy trì tính cạnh tranh, bạn cần một chiến dịch thương mại điện tử đa kênh, được tối ưu hóa, theo hướng dữ liệu. Bạn cần hiểu người tiêu dùng bản địa, kỹ thuật số hiện đại và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của họ. Bắt đầu nào.

Thị trường của bên thứ ba – Google Mua sắm và Amazon

Mọi người yêu thích sự tiện lợi. Họ không muốn duyệt qua năm cửa hàng khác nhau để mua các mặt hàng khác nhau – họ muốn có một nơi duy nhất để mua mọi thứ. Mọi người muốn so sánh sản phẩm đơn giản, thanh toán đơn giản (đã lưu thông tin chi tiết của họ) và thời điểm phân phối duy nhất cho các sản phẩm từ nhiều người bán.

Đây chính là lý do tại sao các thị trường của bên thứ ba như Google Mua sắm và Amazon lại rất phổ biến. Đặc biệt với Amazon, bạn được phân phối trên một thị trường rộng lớn, duy nhất, nơi người mua có thể chọn nhiều mặt hàng, thêm chúng vào giỏ hàng, thanh toán một lần và nhận tất cả các mặt hàng của họ từ một kênh trực tuyến duy nhất một cách thuận tiện.

Động thái của Google nhằm giới thiệu các tính năng thanh toán trong Mua sắm và ‘dịch vụ chuyển phát nhanh’ sẽ biến Google Mua sắm từ một công cụ so sánh sản phẩm thành đối thủ cạnh tranh thực sự với Amazon. Trong cả hai trường hợp, sự tiện lợi khó đánh bại, khách hàng hiểu rõ điều này.

Tính đến năm 2019, gần 90% người mua sắm ở Vương quốc Anh sử dụng Amazon. Con số ấn tượng này chứng tỏ Amazon đang chiếm ưu thế như thế nào trong lĩnh vực thương mại điện tử. Google Mua sắm không kém xa, với chi tiêu quảng cáo bán lẻ trên Google Mua sắm hiện lên tới 82% chi tiêu quảng cáo bán lẻ, thu hút 87,9% số lần nhấp. Các nhà bán lẻ có thể thấy tầm quan trọng của việc có mặt trên những nền tảng này và nếu bạn không ở trên chúng, bạn sẽ bị tụt lại phía sau.

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095