Rule #1: Life is supposed to be fun!

Bạn đang sử dụng Google Analytics cho trang web của mình. Bạn có thể sử dụng báo cáo tổng quan về mức độ tương tác trong trường hợp nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Bạn đang sử dụng Google Analytics cho trang web của mình. Bạn có thể sử dụng báo cáo tổng quan về mức độ tương tác trong trường hợp nào?

 • Bạn muốn có cái nhìn sâu sắc về sở thích của người dùng mà họ đã thể hiện thông qua các hoạt động mua hàng và duyệt trực tuyến của họ.
 • Bạn quan tâm đến việc theo dõi hoạt động của người dùng khi nó đang diễn ra trên trang web của bạn.
 • Bạn quan tâm trong việc xem người dùng đến từ đâu trước khi truy cập vào trang web của bạn.
 • Bạn quan tâm đến việc xem những trang nào trên trang web của mình đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.
 • Câu trả lời đúng là: Bạn có thể quan tâm đến việc xem trang nào trên trang web của bạn đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.


  Chủ đề tham gia cho phép bạn đo lường sự tham gia của người dùng bằng các sự kiện và sự kiện chuyển đổi mà người dùng kích hoạt và các trang web và màn hình ứng dụng mà người dùng truy cập. Các báo cáo có thể giúp bạn xem các trang và màn hình với sự tham gia của người dùng nhiều nhất, cũng như hiểu hành vi của người dùng thông qua các sự kiện.
  Báo cáo tổng quan tham gia tóm tắt dữ liệu tương tác trên các báo cáo khác trong chủ đề tham gia. Báo cáo có thể giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về sự tham gia của người dùng trên các trang web và ứng dụng của bạn.
  Thẻ tổng quan trong báo cáo cho thấy các số liệu tương tác với một đường xu hướng cho mỗi số liệu. Các số liệu tham gia này cho bạn thấy người dùng ở lại trên trang web hoặc ứng dụng của bạn bao lâu trước khi rời đi.
  Đọc thêm tại đây: https://support.google.com/analytics/answer/10999789

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095