Rule #1: Life is supposed to be fun!

Bạn đang sử dụng Google Analytics cho trang web của mình. Bạn có thể sử dụng báo cáo tổng quan về mức độ tương tác trong trường hợp nào?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Bạn đang sử dụng Google Analytics cho trang web của mình. Bạn có thể sử dụng báo cáo tổng quan về mức độ tương tác trong trường hợp nào?

 • Bạn muốn có thông tin chi tiết về sở thích của người dùng mà họ thể hiện thông qua hoạt động duyệt và mua hàng trực tuyến.
 • Bạn quan tâm đến việc giám sát hoạt động của người dùng khi hoạt động đó đang diễn ra trên trang web của bạn.
 • li>
 • Bạn quan tâm đến việc biết người dùng đến từ đâu trước khi truy cập vào trang web của bạn.
 • Bạn quan tâm đến việc xem những trang nào trên trang web của bạn đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.< /mạnh>
 • Câu trả lời đúng là:Bạn quan tâm đến việc xem trang nào trên trang web của bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.

  Chủ đề Tương tác cho phép bạn đo lường mức độ tương tác của người dùng theo các sự kiện và sự kiện chuyển đổi mà người dùng kích hoạt cũng như các trang web và màn hình ứng dụng mà người dùng truy cập. Báo cáo có thể giúp bạn xem các trang và màn hình có mức độ tương tác của người dùng nhiều nhất cũng như hiểu được hành vi của người dùng thông qua các sự kiện.
  Báo cáo Tổng quan về mức độ tương tác tóm tắt dữ liệu về mức độ tương tác trên các báo cáo khác trong chủ đề Tương tác. Báo cáo có thể giúp bạn có được cái nhìn toàn diện hơn về mức độ tương tác của người dùng trên các trang web và ứng dụng của bạn.
  Thẻ tổng quan trong báo cáo hiển thị các chỉ số tương tác cùng với đường xu hướng cho từng chỉ số. Các số liệu tương tác này cho bạn biết người dùng ở lại trang web hoặc ứng dụng của bạn trong bao lâu trước khi rời đi.
  Đọc thêm tại đây:https://support.google.com/analytics/answer/10999789

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095