Rule #1: Life is supposed to be fun!

Vì lý do gì mà nhà quảng cáo có thể chọn sử dụng tính năng lượt chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Vì lý do gì mà nhà quảng cáo có thể chọn sử dụng tính năng lượt chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng?

 • Bởi vì tính năng lượt chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng có thể cải thiện hoạt động đo lường lượt chuyển đổi trực tuyến.
 • Bởi vì tính năng lượt chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng có thể sử dụng dữ liệu của bên thứ ba để cải thiện hoạt động đo lường khách hàng tiềm năng ngoại tuyến của họ.
 • Vì tính năng lượt chuyển đổi nâng cao dành cho khách hàng tiềm năng lượt chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng có thể theo dõi doanh số bán hàng và sự kiện diễn ra trên một trang web.
 • Bởi vì tính năng chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng có thể theo dõi doanh số bán hàng diễn ra bên ngoài trang web từ khách hàng tiềm năng trên trang web.
 • Câu trả lời đúng là: Bởi vì tính năng chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng có thể theo dõi doanh số bán hàng diễn ra từ khách hàng tiềm năng trên trang web.

  Giải thích: “Chuyển đổi nâng cao cho khách hàng tiềm năng” là một tính năng mạnh mẽ hỗ trợ nhà quảng cáo theo dõi doanh số bán hàng bên ngoài trang web, chẳng hạn như điện thoại hoặc email, từ khách hàng tiềm năng trên trang web. Nó hoạt động bằng cách bổ sung các thẻ chuyển đổi hiện có và gửi dữ liệu chuyển đổi đã băm của bên thứ nhất tới Google một cách an toàn. Phương pháp đảm bảo quyền riêng tư này cải thiện đáng kể độ chính xác của phép đo lượt chuyển đổi và nâng cao khả năng đặt giá thầu. Trong bài viết này, chúng tôi khám phá chức năng của tính năng lượt chuyển đổi nâng cao, những lợi ích mà tính năng này mang lại, đồng thời cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập tính năng này cho lượt chuyển đổi dựa trên web và dựa trên khách hàng tiềm năng. Khám phá cách tối ưu hóa việc theo dõi và tối đa hóa hiệu quả của các nỗ lực quảng cáo của bạn.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095