Rule #1: Life is supposed to be fun!

Tại sao tính năng theo dõi lượt chuyển đổi lại quan trọng đối với Chiến dịch ứng dụng của Google? Chọn câu trả lời tốt nhất.

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Tại sao tính năng theo dõi lượt chuyển đổi lại quan trọng đối với Chiến dịch ứng dụng của Google? Chọn câu trả lời tốt nhất.

 • Theo dõi chuyển đổi cung cấp thông tin chi tiết giúp định hình thông báo đẩy cho ứng dụng của bạn
 • Theo dõi chuyển đổi cho phép bạn hiểu sở thích của từng người dùng
 • Dữ liệu được thu thập bằng theo dõi chuyển đổi có thể được sử dụng để nhắm mục tiêu những người dùng cụ thể
 • Dữ liệu được thu thập bằng tính năng theo dõi lượt chuyển đổi hỗ trợ công nghệ máy học vốn là trọng tâm của Chiến dịch ứng dụng của Google
 • Câu trả lời đúng là: Dữ liệu được thu thập bằng tính năng theo dõi lượt chuyển đổi hỗ trợ công nghệ máy học vốn là trọng tâm của Chiến dịch ứng dụng của Google

  Giải thích: Các sự kiện trong ứng dụng, chẳng hạn như đăng nhập hoặc xem video, có thể được phân tích bằng cách sử dụng máy học khi được công cụ phân tích ghi lại. Lượt chuyển đổi làm nổi bật những sự kiện quan trọng có ý nghĩa then chốt đối với một doanh nghiệp. Tính năng theo dõi chuyển đổi tập trung vào các hành động cụ thể này của người dùng, cho phép cả nhà tiếp thị và hệ thống tinh chỉnh chiến dịch theo hướng các sự kiện mang lại nhiều giá trị nhất. Hệ thống càng có nhiều dữ liệu thì càng có thể tối ưu hóa tốt hơn thông qua công nghệ máy học, đảm bảo tính hiệu quả của Chiến dịch ứng dụng của bạn.

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095