Rule #1: Life is supposed to be fun!

Nếu có ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng nào để thu thập và gửi dữ liệu từ ứng dụng đến thuộc tính Google Analytics 4 của mình?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Nếu có ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể sử dụng ứng dụng nào để thu thập và gửi dữ liệu từ ứng dụng đến thuộc tính Google Analytics 4 của mình?

 • Google Ads
 • Thẻ trang web
 • Google Marketing Platform
 • Firebase SDK
 • Câu trả lời đúng là: SDK Firebase

  Firebase là nền tảng phát triển ứng dụng di động của Google. Nó cho phép bạn xây dựng, cải thiện và phát triển ứng dụng của mình trên nhiều nền tảng di động, như Android và iOS.
  Để kết nối dữ liệu ứng dụng với Analytics, trước tiên hãy tạo tài khoản Firebase nếu bạn chưa có tài khoản. Sau đó, tạo dự án Firebase trong tài khoản của bạn.
  Dự án Firebase là nơi chứa ứng dụng của bạn trong nền tảng Firebase. Một dự án Firebase phải chứa tất cả các phiên bản của một ứng dụng: ứng dụng iOS, Android và web.
  Cho dù bạn xây dựng ứng dụng của mình bằng Firebase hay nền tảng khác thì SDK Firebase là cách bạn kết nối ứng dụng của mình với Analytics.
  Để bắt đầu thu thập dữ liệu sử dụng ứng dụng cơ bản, hãy thêm SDK Google Analytics cho Firebase (GA4F) vào ứng dụng của bạn (iOS hoặc Android).
  Đọc thêm tại đây:https://support.google.com/analytics/answer/9353532

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095