Rule #1: Life is supposed to be fun!

Một nhà quảng cáo nhận thấy rằng một chiến dịch hiển thị đang nhận được một số lượng lớn chuyển đổi vào những thời điểm và ngày nhất định trong tuần.

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Một nhà quảng cáo nhận thấy rằng một chiến dịch hiển thị đang nhận được một số lượng lớn chuyển đổi vào những thời điểm và ngày nhất định trong tuần.

  • Trình tối ưu hoá Giá thầu
  • Giới hạn tần suất
  • Xoay vòng Quảng cáo
  • Lập lịch quảng cáo

Câu trả lời đúng là: Lập lịch quảng cáo

Giải thích: Nhà quảng cáo nhận thấy rằng chiến dịch hiển thị đang nhận được một số lượng lớn chuyển đổi vào những thời điểm và ngày nhất định trong tuần. Lập lịch Quảng cáo sẽ giúp nhà quảng cáo này tối đa hóa số lượng chuyển đổi nhận được với ngân sách hiện tại của chiến dịch. Lập lịch quảng cáo (còn được gọi là “chia tay trong ngày”) cho phép bạn cho Google biết chính xác khi nào bạn muốn quảng cáo của mình chạy và quan trọng hơn, khi nào bạn không muốn chúng chạy. Ngoài ra, những người dùng nâng cao hơn có thể tự động sửa đổi giá thầu của họ dựa trên chu kỳ thời gian trong ngày và ngày trong tuần về hiệu suất chiến dịch.

Lập lịch quảng cáo có thể giúp bạn cải thiện ROI cho các chiến dịch hiển thị của bạn bằng cách đảm bảo rằng quảng cáo của bạn hiển thị vào những thời điểm mà nó hoạt động tốt nhất. Ví dụ: nếu bạn nhận thấy rằng bạn đang nhận được nhiều chuyển đổi nhất từ ​​Thứ Hai đến Thứ Sáu và không có gì vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn có thể lập lịch để quảng cáo của mình chỉ xuất hiện trong những thời gian đó để bạn đang tối đa hóa hiệu suất của quảng cáo với ngân sách nhất định của mình.

Đọc thêm tại đây: https://support.google.com/partners/answer/2769671

Write a comment


Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095