Rule #1: Life is supposed to be fun!

Bạn có thể sử dụng công cụ nào sau đây để thu thập và gửi dữ liệu từ ứng dụng dành cho thiết bị di động đến thuộc tính Google Analytics 4?

Hãy tìm câu hỏi ở đây trước (Tìm với Google)

Nếu tìm trên Google.com không có, bạn hãy nhập từ khóa vào đây

Bạn có thể sử dụng công cụ nào sau đây để thu thập và gửi dữ liệu từ ứng dụng dành cho thiết bị di động đến thuộc tính Google Analytics 4?

 • Google Ads
 • Thẻ trang web
 • Google Marketing Platform
 • Firebase SDK
 • Câu trả lời đúng là: SDK Firebase


  Firebase là nền tảng phát triển ứng dụng di động của Google. Nó cho phép bạn xây dựng, cải thiện và phát triển ứng dụng của bạn trên nhiều nền tảng di động, như Android và iOS.
  Để kết nối dữ liệu ứng dụng với phân tích, trước tiên hãy tạo tài khoản Firebase nếu bạn không có tài khoản nào. Sau đó tạo một dự án Firebase trong tài khoản của bạn.
  Dự án Firebase là một thùng chứa cho ứng dụng của bạn trong nền tảng Firebase. Một dự án Firebase phải chứa tất cả các phiên bản của một ứng dụng duy nhất: IOS, Android và ứng dụng web.
  Cho dù bạn đã xây dựng ứng dụng của mình bằng Firebase hoặc một nền tảng khác, SDK Firebase là cách bạn kết nối ứng dụng của mình với phân tích.
  Để bắt đầu thu thập dữ liệu sử dụng ứng dụng cơ bản, hãy thêm SDK của Google Analytics cho Firebase (GA4F) vào ứng dụng của bạn (iOS hoặc Android).
  Đọc thêm tại đây: https://support.google.com/analytics/answer/9353532

  Write a comment


  Hiện tại, tôi đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

  Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads, vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc nhắn Zalo tới 0984921095